Tôm Bắc Cực

      Tôm Bắc Cực - thực phẩm bổ dưỡng và tinh khiết nhất từ vừng Bắc Âu đã đến Việt Nam

  • Tôm Bắc Cực sạch tinh khiết, phát triển hoàn toàn tự nhiên không có sự tác động của con người
  • Sống ở độ sâu gần 1.000m dưới biển Greenland - Đan Mạch, một con Tôm Bắc Cực mất 6 năm sinh trưởng để có được kích thước đạt tiêu chuẩn. Thịt tôm chắc và có vị ngọt đậm đà khó quên.
  • Tôm Bắc Cực được hấp và cấp đông chuyên sâu trên tàu ngay sau khi đánh bắt. Vì thế chất lượng và vị ngọt gần như nguyên vẹn khi đến tay người tiêu dùng.
  • Đặc biệt, tôm Bắc Cực chứa nhiều Omega 3 và canxi rất tốt cho sự phát triển não bộ và khung xương của trẻ nhỏ. Bà bầu ăn tôm Bắc Cực rất phù hợp
     
  • Tôm Bắc Cực cũng là một món nhậu ngon, hấp dẫn cho các đấng mày râu. Đặc biệt không mất công chế biến nhiều nên giúp chị em thảnh thơi hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

 

0₫

Tôm Bắc Cực - thực phẩm bổ dưỡng và tinh khiết nhất từ vừng Bắc Âu đã đến Việt Nam.

ĐẶT HÀNG: 0902 842 369

  • Tôm Bắc Cực sạch tinh khiết, phát triển hoàn toàn tự nhiên không có sự tác động của con người
  • Với môi trường sống trong lòng đại dương hơn 1.000m của biển Greenland - Đan Mạch, một con Tôm Bắc Cực mất 6 năm sinh trưởng để có được kích thước đạt tiêu chuẩn. Thịt tôm chắc và có vị ngọt đậm đà khó quên
  • Tôm Bắc Cực được hấp và cấp đông trên tàu ngay sau khi đánh bắt. Vì thế chất lượng và vị ngọt gần như nguyên vẹn khi đến tay người tiêu dùng.
  • Đặc biệt, tôm Bắc Cực chứa nhiều Omega 3 và canxi rất tốt cho sự phát triển não bộ và khung xương của trẻ nhỏ. Bà bầu ăn tôm Bắc Cực rất phù hợp

 

Hình 1: Tôm Bắc Cực có màu đỏ đặc trưng khi vừa được đánh bắt

 

 

Hình 2: Bao bì sản phẩm có màu xanh sang trọng, là món quà biếu rất đẹp, lạ và độc đáo

 

 

Hình 3: Chương trình "Tri ân khách hàng: Freeship nội thành Hà Nội và Sài Gòn bán kính 10km

thời gian từ 21/3 đến 27/3. Gọi ngay hotline để đặt hàng!

 

 - Hotline - 0902842369

 

 

 

Video: Quy trình đánh bắt Tôm Bắc Cực từ  đảo Greenland - Đan Mạch

 

Tôm Bắc Cực - có hương vị ngon, được chế biến theo nhiều cách khác nhau. Có 2 cách được nhiều người sử dụng nhất và giúp giữ được hương vị tươi ngon nhất của tôm

  • Cách 1: Rã đông tự nhiên ở nhiệt độ phòng từ 10 - 15 phút. Bóc vỏ và dùng ngay không cần chế biến thêm (vì tôm đã được hấp chín ngay khi vừa được đánh bắt). Trẻ con rất yêu thích 
  • Cách 2: Làm Salad, Gỏi, Nộm, món trộn, món cuốn: Tôm Bắc Cực sử dụng làm nguyên liệu trong các món salad, gỏi, nộm, cuốn giúp món ăn có hương vị đậm đà hơn, ngon hơn và hấp dẫn hơn.
  • Trẻ con: có thể sử dụng trực tiếp, hoặc hấp chín lại trong 2 phút để yên tâm hơn.
  • Sử dụng Tôm Bắc Cực cùng rượu vang trắng là một trải nghiệm tuyệt hảo cho đấng mày râu
  • Ăn tôm Bắc Cực cùng mỳ tôm, kẹp bánh mỳ... cũng là những cách được nhiều người sử dụng và rất ngon.

 Lưu ý: không nên sử dụng lò vi sóng hay nước để rã đông Tôm Bắc Cực, cũng như không nên chế biến tôm ở nhiệt độ cao trong thời gian lâu (vì tôm đã được hấp chín). Việc này làm giảm hương vị ngon, đậm đà của Tôm Bắc Cực

ĐẶT HÀNG - 0902 842 369

Hinh 4: Rã đông Tôm Bắc Cực ở nhiệt độ phòng trong 10-15ph, bạn có ngay món ăn ngon

Hình 5: Chế biến thêm sốt, món Tôm Bắc Cực càng trở nên hoàn hảo

Hình 6: Bánh mỳ kẹp Tôm Bắc Cực thật sự bổ dưỡng, ngon và dễ làm

------------------------

►ĐẶT HÀNG:  0902 842 369

 

 

Tôm Bắc Cực - có hương vị ngon, được chế biến theo nhiều cách khác nhau. Có 2 cách được nhiều người sử dụng nhất và giúp giữ được hương vị tươi ngon nhất của tôm

  • Cách 1: Rã đông tự nhiên ở nhiệt độ phòng từ 10 - 15 phút. Bóc vỏ và dùng ngay không cần chế biến thêm (vì tôm đã được hấp chín ngay khi vừa được đánh bắt). Trẻ con rất yêu thích 
  • Cách 2: Làm Salad, Gỏi, Nộm, món trộn, món cuốn: tôm Bắc Cực sử dụng làm nguyên liệu trong các món salad, gỏi, nộm, cuốn giúp món ăn có hương vị đậm đà hơn, ngon hơn và hấp dẫn hơn.
  • Trẻ con: có thể sử dụng trực tiếp, hoặc hấp chín lại trong 2 phút để yên tâm hơn.
  • Sử dụng Tôm Bắc Cực cùng rượu vang trắng là một trải nghiệm tuyệt hảo cho đấng mày râu
  • Ăn tôm Bắc Cực cùng mỳ tôm, kẹp bánh mỳ... cũng là những cách được nhiều người sử dụng và rất ngon.

 Lưu ý: không nên sử dụng lò vi sóng hay nước để rã đông Tôm Bắc Cực, cũng như không nên chế biến tôm ở nhiệt độ cao trong thời gian lâu (vì tôm đã được hấp chín). Việc này làm giảm hương vị ngon, đậm đà của Tôm Bắc Cực

Hinh 1: Rã đông Tôm Bắc Cực ở nhiệt độ phòng trong 10-15ph, bạn có ngay món ăn ngon

Hình 2: Chế biến thêm sốt, món Tôm Bắc Cực càng trở nên hoàn hảo

Hình 3: Bánh mỳ kẹp Tôm Bắc Cực thật sự bổ dưỡng, ngon và dễ làm

►ĐẶT HÀNG: 0902 842 369

------------------------
 

Món ngon