Tôm Bắc Cực: Giàu dinh dưỡng cho mẹ và con, vừa lạ lại ngon

Đăng bởi admin vào lúc

Nổi lên trong khoảng vài tháng trở lại đây, Tôm Bắc Cực là loại hải sản được mệnh danh là: sạch tinh khiết, ngọt đậm vị, hơn nữa cũng rất tiện lợi khi sử dụng. Loại tôm này được nhập khẩu trực tiếp từ vùng biển băng tuyết của Greenland - Đan Mạch. Ngư dân cần thả lưới tại độ sâu 1.000m, thêm vào đó, việc tôm sinh sống hoàn toàn tự nhiên, không chịu sự tác động của con người khiến tôm trở nên sạch, an toàn cho người tiêu dùng Việt Nam và trên thế giới.

Để thưởng thức Tôm Bắc Cực, bạn chỉ cần cho ra đĩa khoảng 5’ rã đông tự nhiên ở nhiệt độ phòng và ăn trực tiếp vì tôm đã đươc hấp chín vô trùng ngay sau khi đánh bắt. Cách ăn tiện lợi lại lạ miệng và ấn tượng bởi cách ăn lạnh khác biệt và vị ngọt đâm đặc trưng của tôm khiến trẻ em rất thích thú, và cũng rất đơn giản cho những bà bầu khi ngại việc bếp núc trong thời gian thai kì.

 

Tôm Bắc Cực đã được hấp chín ngay sau khi đánh bắt, có thể bóc vỏ ăn liền rất tiện lợi

Đặc biệt, Tôm Bắc Cực còn được các mẹ tin tưởng sử dụng bởi giá trị dinh dưỡng cao, giúp bổ sung: Protein, Canxi, Kali, Sắt, Kẽm, Magiê,… cùng với các loại vitamin B3, B12, vitamin E rất tốt cho sự phát triển của trẻ. Cùng tham khảo hình bên dưới để biết hàm lượng dinh dưỡng có trong 100g Tôm Bắc Cực.

Hàm lượng dinh dưỡng trong 100g Tôm Bắc Cực

●     Canxi 80 mg :

Canxi trong 100 g Tôm Bắc Cực đáp ứng 8% nhu cầu hàng ngày, trong khi hàm lượng này ở tôm nước ấm chỉ là 3%.

Giúp xương chắc khỏe

Rất thích hợp với các mẹ bầu, đặc biệt với các tháng cuối của thai kỳ.

●     Omega-3 400 mg :

Lượng Omega-3 trong 100 g Tôm Bắc Cực là 400 mg, lớn hơn trong 1 viên dầu cá (350 mg).

Tốt cho trí não và hệ thần kinh của bé

Có Tôm Bắc Cực, mẹ không cần lo mùi tanh của viên dầu cá làm trẻ khó chịu nữa.

●     Sắt 0.2 mg :

Hàm lượng Sắt trong 100 g Tôm Bắc Cực tương đương 8% nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày, cao gấp 2 lần so với Tôm nước ấm.

Bổ máu, giúp phát triển toàn diện

Bà bầu cần chú ý bổ sung sắt mỗi ngày trong suốt thai kỳ, đặt biệt trong 3 tháng đầu và 3 tháng cuối

●     Protein 17 g :

Trong 100 g Tôm Bắc Cực có chứa 17 g Protein, nhiều hơn lượng protein mà trứng gà cung cấp

Mẹ bầu nhớ bổ sung Tôm Bắc Cực vào thực đơn của mình ít nhất 2 lần/tuần.

Cholesterol  153mg

Phốt pho  32%

Vitamin B3  20%

Muối  28%

Magiê  12%

Vitamin B12  80%

Kali  4%

Kẽm  13%

Vitamin E  27%

Đồng  12%

Selen  32%

 


** Phần trăm giá trị dinh dưỡng được tính dựa trên Nhu cầu hằng ngày (1 người cần 2000 calo/ ngày).

===========

Bạn có biết? Tôm Bắc Cực sinh sống ở vùng biển Bắc Âu nhưng chỉ có Tôm Bắc Cực ở Greenland Đan Mạch là ngon nhất. Bởi đây chính là vùng biển có thời tiết vô cùng khắc nghiệt, cho loại tôm chắc thịt, dai ngon, đậm vị số một. Và tôm được đánh bắt tại đây có độ đồng đều cao nên khi hấp sẽ chín đều, không có hiện tượng không chín hoặc chín quá.

Nếu muốn thưởng thức Tôm Bắc Cực sạch tinh khiết, ngọt đậm vị, hãy liên hệ ngay với Lecon Seafoods - Đơn vị độc quyền phân phối Tôm Bắc Cực từ Greenland tại Việt Nam bằng cách gọi đến hotline:

►Sài Gòn : 0902 842 369

►Hà Nội  : 0988 332 680

Tags: