Kiến thức hải sản

Ông chủ của Lecon Seafoods đánh giá rằng thị trường hải sản nước lạnh khá tiềm năng, vì nhu cầu về thực phẩm ngon và sạch tại Việt Nam rất lớn. Tuy mới vài tháng có mặt trên thị trường nhưng lượng tiêu thụ sản phẩm này rất đáng kể. Sản phẩm của công ty anh Nhàn cũng sẽ có mặt trong các siêu thị lớn như Coopmart, Aeon Mall… trong một, hai tháng tới.

Anh-le-thanh-nhan

13/03/2019

Tôm bắc cực “đắt” hay “rẻ”

Tôm Bắc Cực – hải sản nhập khẩu với mức giá 385.000/kg. Lecon  Seafoods mong muốn cung cấp cho bạn những nguồn hải sản sạch, an toàn với mức giá hợp lý

+ READ MORE
Scallop good for healthy

12/03/2019

Còi sò điệp tốt cho tim mạch và đường ruột

Còi sò điệp là một trong những loại hải sản có vị ngon tinh tế, mà còn giàu giá trị dinh dưỡng. Hàm lượng Omega 3, vitamin B12 giúp hỗ trợ tim mạch và các bệnh đường ruột.

+ READ MORE
oc-bulot

12/03/2019

Quy trình đánh bắt ốc bulot

Để chất lượng ốc được bảo quản tốt nhất, quy trình đánh bắt ốc là một trong những khâu vô cùng quan trọng. Ốc hoàn toàn còn sống trước khi vào nhà máy để sơ chế và cấp đông chuyên sâu.

+ READ MORE

02/03/2019

Cá bơn nauy hấp tàu xì

Cá Bơn ngon nhất khi chế biến thành các món hấp. Hấp tàu xì là một trong những món đơn giản, dễ làm và ngon nhất.

+ READ MORE

01/03/2019

Vẹm chile hấp bia

Có nhiều cách chế biến  vẹm Chile, hôm nay Lecon giới thiệu món Vẹm Chile hấp bia đặc biệt. Một chút vị mặn tự nhiên của vẹm hòa với gia vị và vị chua nhẹ chanh kết hợp với vài lon bia cùng bạn bè thì còn gì bằng. 

+ READ MORE

28/02/2019

Cách rã đông hàu nhật ngon nhất

Hàu Nhật có vị ngọt đậm ở hậu và mùi nhẹ nhàng, được cấp đông bằng công nghệ tiên tiến nhất tại Nhật để giữ chất lượng. Bạn phải rã đông hàu nhật đúng cách để thưởng thức hàu ngon nhất.

+ READ MORE

28/02/2019

ốc bulot pháp hấp củ riềng và lá chanh

Ốc Bulot là loại hải sản sạch được ưa thích nhất tại Pháp. Không khó để chế biến món ốc Bulot hấp của riềng và lá chanh với thời gian từ 10 – 15 phút.

+ READ MORE

22/01/2019

ốc bulot pháp nướng mộc

Ốc Bulot Pháp nướng mộc là một trong những món ăn được ưa thích tại nhà hàng ” Gọn và nhẹ – Food & beer “. Bạn có thể đến đây nhâm nhi vài cốc beer cùng bạn bè vừa thưởng thức món ăn ngon cùng nhau xem những trận đấu và chia sẻ với nhau những điều trong cuộc sống.

+ READ MORE

21/01/2019

ốc bulot pháp hấp sả chanh

Dễ dàng chế biến món Ốc Bulot hấp sả với nguyên liệu dễ tìm. Hải sản ngon chỉ cần chế biến đơn giản mới có thể thưởng thức được trọn vị ngon của hải sản.

+ READ MORE

11/01/2019

5 phút chế biến nui & ốc bulot pháp

Ốc Bulot là loại hải sản được ưa thích nhất tại Pháp. Chế biến đơn giản với các loại nguyên liệu có sẵn và chỉ mất 5 phút để thực hiện.

+ READ MORE

08/10/2018

Bí mật của tôm bắc cực: món lạ từ greenland – đan mạch

Tôm Bắc Cực được Lecon Seafoods nhập khẩu trực tiếp từ vùng biển băng tuyết Greenland Đan Mạch dưới 0 độ C là tôm sinh trưởng hoàn toàn tự nhiên, mất 6 năm mới được phép đánh bắt.

+ READ MORE

08/10/2018

Quy trình đánh bắt tôm bắc cực: tiêu chuẩn châu âu

Tôm Bắc Cực sống ở vùng biển băng tuyết dưới 0 độ C. 100% ngư dân khi ra khơi đều được trang bị đầy đủ và kĩ càng, đặc biệt là các bộ đồ bảo hộ để chịu đựng cái lạnh buốt giá ở nơi này.

+ READ MORE

08/10/2018

Tôm bắc cực: dinh dưỡng cho con cao lớn, thông minh

Hàm lượng Omega-3 trong 100grs tôm bắc cực cao hơn 1 viên dầu cá. Tôm bắc cực là loại hải sản sạch và giàu dinh dưỡng cho trẻ nhỏ.

+ READ MORE