20 phút cho món Cá Tuyết Rán cực ngon dễ làm

Đăng bởi admin vào lúc

Nguyên liệu:
– 1 miếng cá tuyết fillet hoặc cá tuyết cắt loin
– Muối
– Dầu oliu
– 1 lát chanh

Nấu nhanh:
1. Làm nóng chảo và cho một ít dầu oliu vào
2. Ướp cá với một ít muối
3. Cho cá vào chảo và rán trong khoảng thời gian 3-4 phút (đối với miếng cá hơi dày thì rán trong khoảng 4-6 phút nhé).
4. Đến khi da của cá đổi sang màu vàng đồng và giòn thì trở lại và tiếp tục rán khoảng 2-3 phút.
p/s: Vì khác với các loại cá khác, cả nhà đừng nên chiên cá tuyết quá lâu. Cá sẽ bị khô, giảm bớt vị ngọt tự nhiên.
5. Khi cá sắp chín. Cho vào 1 miếng bơ nhỏ. Sau đó vắt một lát chanh để tăng thêm hương vị và kích thích vị giác.
p/s: Có thể dùng kèm theo với một vài món salad rau quả mà bạn yêu thích.

 

Nguồn: greatbritishchefs.com

Tags: