Salad Tôm Bắc Cực và các loại trái cây

Đăng bởi admin vào lúc

Nguyên liệu làm đẹp cho da, dễ tìm:
– 2 trái bơ
– 1 trái ớt chuông đỏ
– Nửa chén đậu đen (đã nấu chín)
– 1 trái xoài chín
– 4 trái hành tím
– 1 chén nhỏ nước cốt chanh
– Rau mùi (rau ngò)
– Dầu Oliu
– 500grs Tôm Bắc Cực (90-130 con/kg)
– Muối, tiêu cho vừa ăn

Bắt tay làm thôi:
1. Xả đông tự nhiên tôm.
2. Trong khi đó, cắt nhỏ: củ hành, xoài, rau mùi, ớt chuông để riêng từng nhóm và thêm đậu đen vào tô
3. Nạo bơ còn chừa một ít thịt ở vành để vỏ bơ không bị mềm và đẹp hơn khi trang trí. Phần bơ nạo ra xắt nhỏ để vào hỗn hợp salad ở trên.
4. Nêm muối, tiêu vào chén nước cốt chanh để tăng hương vị. Sau đó trộn đều vào tô salad
5. Xào tôm với một ít muối, tiêu và ớt bột (cho vừa ăn) từ 2-4 phút trên lửa vừa và để nguội
6. Trang trí theo ý thích và thưởng thức thôi !

 

Nguồn getoffyourtushandcook.com

 

Tags: