Tôm Bắc Cực: món ngon ai cũng thích

Đăng bởi admin vào lúc

Chị Lê Ngân Hà (23 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Lúc bầu Bánh Mỳ đến mấy tháng cuối, ngày nào mình cũng ăn một bữa Tôm Bắc Cực. Để ra ngoài 5 phút là ăn ngay được, lại nghe bố Bánh Mỳ quảng cáo là rất giàu Omega 3 và Canxi. Hôm nào bố nó không về ăn cơm, luộc ít rau, chén Tôm Bắc Cực. Chưa kể bố Bánh Mỳ cũng thích lắm, mấy hôm nhà có khách, mẹ bầu chậm chạp lấy tôm ra để một lúc là có món lai rai, làm đồ nhắm bia cũng ngon tuyệt.”


Đối với chị em nội trợ như chị Ngân Hà, việc có tôm trong khẩu phần ăn là rất cần thiết cho cả gia đình vì những giá trị dinh dưỡng mà loại thực phẩm này mang lại. Tuy nhiên, những vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm, hàng ngày vẫn khiến chị em lo lắng mỗi lần ra chợ.  Vì thế, chỉ vừa ra mắt được gần một năm nay nhưng Tôm Bắc Cực đã được nhiều chị em nội trợ háo hức thưởng thức và tin dùng làm đồ ăn thường xuyên của gia đình bởi những lợi ích mà loại tôm lạ này mang đến.
 


Ảnh: Tôm Bắc Cực – Tôm nước lạnh đầu tiên tại Việt Nam

ĐẶT HÀNG NGAY

►Sài Gòn: 0902 842 369

    ►HÀ NỘI: Mua trực tiếp tại:
- Các cửa hàng Thực phẩm sạch của Sói Biển.
- Các cửa hàng Thực phẩm sạch của Bác Tôm.


 

Tôm Bắc Cực Quán quân hải sản sạch


Tôm Bắc Cực là loại hải sản nước lạnh, sống dưới vùng biển băng và tập trung nhiều tại Greenland – Đan Mạch. Để đánh bắt loại hải sản này, ngư dân cần đặt lưới ở độ sâu 1000m dưới mặt nước biển. Ở môi trường đặc biệt như vậy, tôm sống hoàn toàn tự nhiên. Sau đánh bắt, tôm được hấp vô trùng và cấp đông sâu ngay trên tàu theo tiêu chuẩn Châu Âu với công nghệ khép kín hiện đại. Việc này giúp hương vị và hàm lượng dinh dưỡng được giữ lại tối đa như khi tôm còn tươi. Với thời gian 6 năm sinh trưởng, môi trường sống đặc biệt như vậy, Tôm Bắc Cực xứng đáng với danh hiệu “quán quân hải sản sạch”.


Khi nhập khẩu vào Việt Nam, loại tôm này đã được Chứng nhận Vệ sinh An toàn Thực phẩm bởi Cục Thú Y và Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh, giúp cho người nội trợ yên tâm hơn khi sử dụng.

Ảnh: Tôm Bắc Cực được nhập khẩu trực tiếp từ Đan Mạch


Sử dụng dễ dàng: Chỉ 5-10’ có ngay món ngon


Cách ăn mới của Tôm Bắc Cực có lẽ sẽ khiến bạn và gia đình không quen trong thời gian đầu vì tôm mua về có thể ăn trực tiếp sau 5-10’ để cho bớt lạnh. Thịt tôm dai, chắc cộng thêm vị ngọt đậm đặc trưng kết hợp cùng một chút lành lạnh chính là “của lạ” khiến ai đã từng thử một lần đều nhớ mãi. Làm đồ nhắm cho chồng hay đồ ăn vặt cho con, tất cả đều tuyệt vời với tính nhanh – gọn – bổ dưỡng của Tôm Bắc Cực.


Và nếu có thời gian, bạn hãy trổ tài làm thêm những món mới từ loại tôm đặc biệt này: Nộm (gỏi) xoài thái Tôm Bắc Cực cho ngày Tết không ngán, salad tôm trộn bơ thơm ngậy,…


Ảnh: Rã đông Tôm Bắc Cực trong 10 phút (ở nhiệt độ phòng ) là có ngay món ăn ngon


           Ảnh: Tôm Bắc Cực có vị ngọt đậm và sắc, làm đồ nhắm với rượu vang trắng và bia rất hợp vị          


Ảnh: Tôm Bắc Cực được đóng gói rất đẹp, vỏ hộp màu xanh toát lên vẻ sang trọng. Là món quà biếu Tết vừa đẹp vừa ngon

ĐẶT HÀNG NGAY

►Sài Gòn: 0902 842 369

      ►HÀ NỘI: Mua trực tiếp tại:
- Các cửa hàng Thực phẩm sạch của Sói Biển.
- Các cửa hàng Thực phẩm sạch của Bác Tôm.


Tôm Bắc Cực hiện nay đang được nhập khẩu và phân phối DUY NHẤT bởi Lecon Seafoods tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh. Để tri ân khách hàng, Lecon Seafoods triển khai chương trình ưu đãi, “Mua 10kg lì xì 1kg” với mong muốn mang tới thêm nhiều điều may mắn cho khách hàng trong mới.


Hãy đặt hàng ngay Tôm Bắc Cực Sạch tinh khiết, Ngọt đậm vị  bằng cách gọi đến hotline:

►Sài Gòn: 0902 842 369

►HÀ NỘI: Mua trực tiếp tại:
- Các cửa hàng Thực phẩm sạch của Sói Biển.
- Các cửa hàng Thực phẩm sạch của Bác Tôm.

Website: http://lecon.vn/

Nguồn: http://dantri.com.vn/doi-song/tom-bac-cuc-con-nhon-chong-me-mon-ai-cung-thich-20170113101525865.htm

Tags: