Combo 1: Sức khỏe cho năm mới

Lecon Seafoods là đơn vị Tiên Phong trong việc nhập khẩu và phân phối đa dạng các mặt hàng thủy hải sản cao cấp từ các nước trên thế giới. Với lợi thế hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành Thủy Hải sản, Lecon Seafoods luôn luôn chọn lựa rất cẩn thận và tỉ mỉ về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm khi giới thiệu đến người tiêu dùng.

Với sứ mệnh mang lại một nền Hải Sản Sạch Tinh Khiết, Chuẩn Vị Tươi Ngon đến người tiêu dùng Việt Nam. Công ty chúng tôi rất vui giới thiệu đến các khách hàng thân thương Combo quà tết “ Sức Khỏe cho năm mới” với các mặt hàng hải sản chiến lược mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới về ẩm thực trong những ngày Tết – Như một món quà tri ân đến khách hàng từ Lecon Seafoods.

Lecon Seafoods kính chúc khách hàng một năm mới An Khang – Thịnh Vượng!

0₫

Combo “Sức khỏe cho Năm Mới” gồm Tôm Bắc Cực, Sò Điệp Hokkaido, Hàu Nhật, và Tôm Hùm Canada là 4 sản phẩm HOT nhất, đươc săn đón nhiều nhất 2017, và giàu dinh dưỡng nhất mà Lecon Seafoods muốn gửi đến khách hàng:

1.    Tôm Bắc Cực:

- Vị ngon tinh túy đến từ vùng biển Greenland – Đan Mạch, Tôm Bắc Cực ngon tinh khiết, sạch tự nhiên, ngọt đậm đà khó quên. Đây chính là món quà sức khỏe ý nghĩa nhất mà Lecon Seafoods gửi đến gia đình bạn.

- Tôm Bắc Cực cực kỳ giàu Omega-3, giúp người lớn chống suy giảm trí nhớ, hỗ trợ thị lực, phòng ngừa bệnh tim mạch, căng mịn làn da, và giàu Canxi giúp hình thành và phát triển khung xương của thai nhi và trẻ nhỏ.

- Tôm đã được hấp và cấp đông chuyên sâu -40ᵒC ngay sau khi đánh bắt lúc tôm còn sống. Bạn chỉ cần rã đông ở nhiệt độ phòng 5-10 phút, ăn liền để tận hưởng cảm giác “Mát Lạnh” từ vùng biển Greenland – Đan Mạch lạnh giá, hoặc chế biến thành các món như nấu súp, làm salad...

2.    Tôm hùm Canada

- Thuộc hàng hải sản cực phẩm của thế giới, Tôm Hùm Candana chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, Protein dồi dào, ít Cholesterol cực tốt cho sức khỏe. Là sự lựa hoàn hảo cho những bữa tiệc ngày Tết - Giúp gia đình bạn thưởng thức thả ga mà vẫn an tâm về sức khỏe. 

- Chỉ cần rã đông trong ngăn mát tủ lạnh từ 30-45 phút hoặc xả nhanh dưới vòi nước nhiệt độ bình thường 7-10 phút (tránh vòi nước xả thẳng vào đầu tôm) và hâm lại trong lò vi sóng 3 phút là có ngay bữa tiệc thịnh soạn cho cả nhà hoặc sốt với bơ tỏi, phomai để tăng thêm hương vị cho món ăn.

- Lưu ý: Vì tôm hùm được hấp trực tiếp bằng nước biển, nên đã có vị mặn sẵn. Do đó, không nên nêm thêm muối, có thể rửa sơ qua nhiều nước, hoặc dùng nước chấm vị nhạt để trung hòa.

3.    Hàu Nhật:

- Đến từ vùng Miyaki, với vị ngọt thanh nhẹ nhàng, Hàu Sữa Nhật Bản chinh phục biết bao thực khách sành ăn khó tính. Với công nghệ nuôi hiện đại, hoàn toàn trong môi trường tự nhiên, chính vì vậy Hàu Sữa Nhật Bản luôn có nét riêng của mình với vị ngọt thanh, béo ngậy, thịt đầy tràn ắp mà khó có loại hàu nào so sánh được.

- Hàu Nhật chứa lượng Protein cao, Vitamin D, Vitamin B12, Vitamin C, Sắt, Omega-3, là thực phẩm lành mạnh để tăng cường và bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn.

- Bạn chỉ cần ngâm trong nước khoảng tầm 5 phút để rả đông sau đó tách vỏ và có thể chế biến món ăn tùy thích: Ăn sống với Mù tạt (hoặc Tabasco và chanh), nướng mỡ hành, nướng phomai...

- Lưu ý: Sau khi tách vỏ sẽ không rửa lại với nước vì sẽ làm mất đi nước Juice trong hàu chứa rất nhiều giá trị dinh dưỡng.

4.    Sò điệp Hokkaido

- Là “Thiên Đường Hải Sản”, Hokkaido – Nhật Bản có môi trường tự nhiên sạch tinh khiết, lượng sinh vật phù du phong phú, tạo nên môi trường sống tốt nhất cho Sò Điệp Hokkaido. Chúng đánh gục thực khách khó tính bởi vị ngon tinh khiết, ngọt đậm đà và giàu giá trị dinh dưỡng.

- Hơn thế nữa, Sò Điệp Hokkaido có tính mát, không độc và là một trong những loại hải sản tốt cho tim mạch, chống béo phì, giảm cân,…Bạn sẽ không lo cả nhà bị nóng và đầy bụng trong những ngày Tết nhé!

- Bạn chỉ cần ngâm trong nước khoảng tầm 5-7 phút để rả đông sau đó tách vỏ và có thể chế biến món ăn tùy thích: nướng mỡ hành, nướng phomai, nấu súp, nấu cháo...

Bật mí: Sò điệp rửa sạch tách lấy còi sau đó cắt từng khoanh tròn mỏng theo đường ngang và thưởng thức với mù tạt hoặc Tabasco và chanh...chắc chắn bạn sẽ say mồi với hương vị Nhật Bản này.

1.    Tôm Bắc Cực: Rã đông tự nhiên ở nhiệt độ phòng 5-10 phút (tránh ngâm tôm trong nước để rả đông), thưởng thức lúc tôm còn lạnh để cảm nhận được vị ngon tinh khiết nhất của Tôm Bắc Cực.

2.    Tôm Hùm Canada: Rã đông tự nhiên trong ngăn mát tủ lạnh từ 30-45 phút hoặc xả nhanh dưới vòi nước nhiệt độ bình thường 7-10 phút (tránh vòi nước xả thẳng vào đầu tôm). Sau đó cắt đôi tôm theo chiều dọc để sốt các loại nước sốt tùy theo ý muốn: Sốt bơ tỏi, sốt phomai...và hâm lại trong lò vi sóng khoảng 3 phút cho tôm nóng thì có thể dùng ngay.

3.    Hàu Nhật: Xả đông tự nhiên trong ngăn mát tủ lạnh từ 45-60 phút hoặc ngâm trong nước khoảng tầm 5 phút để rả đông sau đó tách vỏ và có thể chế biến món ăn tùy thích: Ăn sống với Mù tạt (hoặc Tabasco và chanh).

Lưu ý: Sau khi tách vỏ sẽ không rửa lại với nước vì sẽ làm mất đi nước Juice trong hàu chứa rất nhiều giá trị dinh dưỡng.

4.  Sò điệp HokkaidoXả đông tự nhiên trong ngăn mát tủ lạnh từ 45-60 phút hoặc ngâm trong nước khoảng tầm 5 phút để rả đông sau đó tách vỏ và có thể chế biến món ăn tùy thích: Ăn sống với Mù tạt (hoặc Tabasco và chanh).

 

https://www.youtube.com/watch?v=g20t_K9dlhU

 

 

 

Sản phẩm liên quan

Món ngon