Ốc Bulot

ỐC BULOT PHÁP

Dưới góc độ lịch sử, vùng biển Normandy- Pháp nổi tiếng với chiến thắng anh dũng, quả cảm của quân đồng minh trong thế chiến II. Dưới góc độ ẩm thực, Normandy lại nổi tiếng theo một cách nhẹ nhàng, tinh tế hơn rất nhiều. Đó là những con ốc bulot nhỏ bé có vị giòn giòn, dai dai, ngọt đậm và vị mặn mòi không thể so sánh với các loại ốc bulot ở những nơi khác.

Loài ốc hiếm của vùng biển Normandy

Ở Normandy, ốc bulot được xếp vào danh sách các loại hải sản phát triển bền vững và phải tuân thủ quy định nghiêm ngặt về đánh bắt. Một tàu đánh bắt không được quá 3 ngư dân và mỗi ngư dân không được đánh bắt quá 300kg/ngày. Chính vì chính sách ngặt nghèo này mà lượng cung ốc bulot Pháp rất ít nhưng loài ốc ngon có tiếng ở đây được bảo tồn và khai thác bền vững.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Vị ngon không thể so sánh

Ốc bulot Pháp có cơ thịt rất nhiều, vị ngọt đậm kết hợp vị mặn đặc trưng của vùng biển Normandy khác hẳn với những loại ốc khác. Ăn thử một con ốc là có thể cảm nhận được vị giòn, dai, ngọt, mặn mà bạn biết ngay chỉ có thể có được ở ốc bulot Pháp.

Sống ở vùng biển rất sạch, chỉ ăn tảo sạch nên ốc bulot sạch từ vỏ (không hề bám rong rêu) đến ruột (gan nhẵn mịn). Vì thế khêu một chú ốc bulot, cần thật sự kiên nhẫn xoay vòng từng chút một sao cho lấy được toàn bộ, không để phí một chút nào của loài ốc tuyệt ngon này.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Công nghệ chế biến tiên tiến của Châu Âu

Đi cùng với chính sách phát triển bền vững, ốc bulot còn may mắn được áp dụng quy trình chế biến tiên tiến của châu u. Sau khi đánh bắt, ốc được xử lý sạch cát và ngay lập tức được sốc nhiệt ở nhiệt độ -10 độ C.

Sau đó ngư dân tiến hành hấp trong môi trường vô trùng rồi lại cấp đông nhanh vào tâm sản phẩm ở nhiệt độ -40 độ C. Quy trình này giúp cho thịt ốc vẫn giữ được độ dai giòn, tươi ngon gần như không đổi. Khi ăn ốc bulot, thực khách vẫn cảm nhận được vị mặn mòi, sạch sẽ và trong lành của vùng biển Normandy

Món ăn của gia đình, đơn giản ngay từ lần nấu đầu tiên

Là đối tác lâu năm của các nhà cung cấp như Errigal Bay, Normandy, Thallasa; Lecon seafoods luôn được ưu tiên nhập ốc bulot vào những thời vụ ngon nhất với mức giá hợp lý cho dù nguồn cung của loài này không hề nhiều.

Ốc bulot có cách chế biến và sử dụng còn dễ dàng hơn so với các loại ốc khác. Do ốc đã được làm sạch và hấp, sau khi rã đông thực khách hoàn toàn có thể ăn ngay để cảm nhận vị tươi ngon trọn vẹn của hải sản nổi tiếng nhất tại Pháp. Nếu muốn ăn nóng, ốc bulot có thể được hấp cách thủy, trộn gỏi, xào bơ tỏi hay xào với nui đều rất ngon và thể hiện vị đặc trưng.

Ốc Bulot được phân phối đầu tiên độc quyền bởi Lecon Seafoods - nhà nhập khẩu & phân phối hải sản nước lạnh đầu tiên & quy mô lớn đa dạng nhất tại Việt Nam

ĐẶT HÀNG ONLINE 0902 842 369

Sản phẩm liên quan