Sò Điệp Nhật nguyên con

Chất lượng Sò điệp phụ thuộc vào chất lượng nước biển

Sò điệp Nhật được nuôi trong môi trường tự nhiên ở các vùng biển quanh đảo quốc. Người Nhật rất có ý thức bảo vệ biển vì họ cho rằng, biển luôn mang lại lợi ích cho chính họ. Nước biển tại Nhật Bản cực sạch. Bạn có thể nhìn tận đáy ở những nơi sâu hàng chục mét nước. Thức ăn chủ yếu của sò điệp là những phù du trong nước biển. Chính vì thế, chất lượng sò điệp, vị ngọt, mặn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng nước biển

.

Vùng nguyên liệu hàng đầu thế giới

Nhắc tới sò điệp là phải nhắc tới Nhật Bản, nơi có những vùng biển sản sinh ra giống sò điệp chất lượng hàng đầu thế giới. Những vùng biển này luôn có chất lượng nước vô cùng sạch và xa bờ để tạo môi trường sống hoàn hảo cho hải sản. Phải mất từ 4-5 năm mới thu hoạch được sò điệp  có size 4-5 con/kg.

Miyagi là một trong những tỉnh thành nổi tiếng về sò điệp size lớn và Aomori lại nổi tiếng với cồi sò điệp chất lượng. Lecon là đơn vị đầu tiên nhập khẩu trực tiếp sò điệp từ Nhật Bản.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Vị ngon tinh tế

Sò điệp Nhật ngoài việc sống trong môi trường nước biển cực sạch, mà còn được nuôi cách xa bờ hàng cây số để đảm bảo chất lượng nước và thức ăn hoàn toàn không nhiễm bẫn

Chính vì thế, thịt sò điệp rất ngọt kèm với vị mặn cao hơn mức bình thường của vùng biển Nhật Bản tạo nên hương vị hài hoà.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Quy trình sạch đến khâu cuối cùng

Phần lớn Sò điệp mà người Nhật dùng trong ẩm thực hoặc xuất khẩu để làm sashimi. Vì vậy những nhà cung cấp rất hiểu tầm quan trọng của các tiêu chuẩn vệ sinh trong chế biến sò điệp. Ngoài quy trình nuôi trồng rất sạch và tự nhiên, sò điệp sau khi thu hoạch ngay lập tức được làm vê sinh sạch cát hoàn toàn bằng nước biển tự nhiên, rồi được phân size và tiến hành cấp đông theo công nghệ proton tiên tiến nhất Nhật Bản.

Công nghệ này giúp cấp đông nhanh ở nhiệt độ -40 độ C vào tâm sản phẩm ngay khi sò điệp còn sống. Thời gian cấp đông chưa đến 10 phút và toàn bộ quá trình chế biến chưa đến 1 giờ giúp sò điệp và cồi đến tay người tiêu dùng vẫn còn tươi, đủ tiêu chuẩn làm món ăn thể hiện toàn bộ vị ngon của loại hải sản này: sashimi.

Chế biến tinh tế mà đơn giản

Sò điệp là món ăn mang lại cho vị giác những cảm nhận thực sự tinh tế. Cách chế biến sò điệp cũng có những yêu cầu riêng nhưng chỉ cần để ý một chút, thực khách hoàn toàn có thể tự làm tại nhà.

Chỉ cần rã đông 10 phút, sò điệp và cồi sò điệp có thể chế biến thành các món ăn như sashimi, cồi sò điệp áp chảo, sò điệp nướng mỡ hành…

Sò điệp nhật được phân phối đầu tiên độc quyền bởi Lecon Seafoods - nhà nhập khẩu & phân phối hải sản nước lạnh đầu tiên & quy mô lớn đa dạng nhất tại Việt Nam

ĐẶT HÀNG ONLINE 0902 842 369

Sản phẩm liên quan