Sò Điệp Nhật

Sò điệp- cồi sò điệp Nhật, vị ngon đặc trưng không thể hòa lẫn

Sò điệp, đặc biệt là cồi sò điệp luôn là món ăn top đầu khi nghĩ tới hải sản cao cấp. Nhật Bản là một trong số những đất nước hiếm hoi cho ra những con sò điệp, những cồi sò với kích cỡ lớn, mềm mại và vị ngọt thanh đặc trưng không thể lẫn với bất cứ nơi đâu.

Vùng nguyên liệu hàng đầu thế giới

Nhắc tới sò điệp là phải nhắc tới Nhật Bản, nơi có những vùng biển sản sinh ra giống sò điệp chất lượng hàng đầu thế giới. Những vùng biển này luôn có chất lượng nước vô cùng sạch, tạo một môi trường sống trong lành cho hải sản. Phải mất từ 4-5 năm mới thu hoạch được sò điệp có size 4-5 con/kg.

Miyagi là một trong những tỉnh thành nổi tiếng về sò điệp size lớn và Aomori lại nổi tiếng với cồi sò điệp chất lượng. Lecon là đơn vị đầu tiên nhập khẩu trực tiếp sò điệp, cồi sò điệp từ Nhật Bản.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Vị ngon tinh tế

Sò điệp Miyagi và Aomori có vị ngon thực sự tinh tế. Kích cỡ con sò lớn, vị ngọt thanh rất đặc biệt của vùng biển sạch. Cồi sò là phần giá trị nhất, bao trọn vị ngon của sò điệp. Cồi sò điệp Nhật có độ mềm, thơm đặc trưng kèm với vị ngọt thanh.

Ẩm thực Nhật Bản là nơi tôn vinh cao nhất vị ngon tinh tế của sò điệp bằng những món ăn như sashimi, sushi. Ăn một miếng sashimi cồi sò điệp là cách hữu hiệu nhất để cảm nhận toàn bộ giá trị của một chú sò điệp.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Quy trình sạch đến khâu cuối cùng

Phần lớn sò điệp, cồi sò điệp mà người Nhật dùng trong ẩm thực hoặc xuất khẩu để làm sashimi. Vì vậy những nhà cung cấp rất hiểu tầm quan trọng của các tiêu chuẩn vệ sinh trong chế biến sò điệp. Ngoài quy trình nuôi trồng rất sạch và tự nhiên, sò điệp sau khi thu hoạch ngay lập tức được làm vê sinh sạch cát hoàn toàn bằng nước biển tự nhiên, rồi được phân size và tiến hành cấp đông theo công nghệ proton tiên tiến nhất Nhật Bản.

Công nghệ này giúp cấp đông nhanh ở nhiệt độ -40 độ C vào tâm sản phẩm ngay khi sò điệp còn sống. Thời gian cấp đông chưa đến 10 phút và toàn bộ quá trình chế biến chưa đến 1 giờ giúp sò điệp và cồi đến tay người tiêu dùng vẫn còn tươi, đủ tiêu chuẩn làm món ăn thể hiện toàn bộ vị ngon của loại hải sản này: sashimi.

Chế biến tinh tế mà đơn giản

Sò điệp là món ăn mang lại cho vị giác những cảm nhận thực sự tinh tế. Cách chế biến sò điệp cũng có những yêu cầu riêng nhưng chỉ cần để ý một chút, thực khách hoàn toàn có thể tự làm tại nhà.

Chỉ cần rã đông 10 phút, sò điệp và cồi sò điệp có thể chế biến thành các món ăn như sashimi, cồi sò điệp áp chảo, sò điệp nướng mỡ hành…

Sò điệp nhật được phân phối đầu tiên độc quyền bởi Lecon Seafoods - nhà nhập khẩu & phân phối hải sản nước lạnh đầu tiên & quy mô lớn đa dạng nhất tại Việt Nam

ĐẶT HÀNG ONLINE 0902 842 369

Sản phẩm liên quan