Cá bơn (Halibut fish) giúp kiểm soát chức năng gan và tăng cường hệ thần kinh!

Kiến thức hải sản 19.08.2019

N

Nếu bạn có ý định giảm cân trong thời gian tới và đang tìm một nguồn protein ít chất béo. Hãy đưa cá bơn vào danh mục thực đơn của mình. Cá bơn là loại cá có lượng chất béo rất thấp và nguồn protein cao. Vì sao cá bơn lại có tác động hiệu […]

Nếu bạn có ý định giảm cân trong thời gian tới và đang tìm một nguồn protein ít chất béo. Hãy đưa cá bơn vào danh mục thực đơn của mình. Cá bơn là loại cá có lượng chất béo rất thấp và nguồn protein cao. Vì sao cá bơn lại có tác động hiệu quả với liệu trình giảm cân của bạn!

Bạn có biết, protein là thành phần lớn cấu thành nên cơ bắp và khối lượng cơ bắp cao làm tăng sự trao đổi chất tự nhiên của  bạn. Chính vì vậy, nếu bạn đang muốn giảm một số chất béo thì bạn cần phải có một nguồn protein cao hơn để nuôi những cơ bắp đó.

Ngoài ra, Cá bơn còn chứa lượng Vitamin B12 , giúp duy trì làn da khỏe mạnh và hỗ trợ cho việc tiêu hóa thức ăn và hấp thụ các chất dinh dưỡng vào cơ thể. Nhưng người bị thiếu B12 thường có những triệu chứng làm cho cơ thể mệt mỏi. Thường là do sự hấp thụ chất dinh dưỡng kém dẫn đến thiếu năng lượng.

Cá bơn cũng chứa đầy Vitamin B6 – Một những những dưỡng chất quan trọng trong việc kiểm soát chức năng gan và hỗ trợ hệ thần kinh hoạt động khỏe mạnh. Những người không tiêu thụ vitamin B6 sẽ gặp khó khăn trong việc duy trì sự tập trung và dễ trầm cảm vì lo lắng.

Lượng Selenium đầy trong cá bơn giúp chống oxy hóa rất mạnh và quan trọng để giữ cho bạn khỏe mạnh. Chất chống oxy hóa làm giảm đáng kể tình trạng viêm trong cơ thể, giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch và có thể bảo vệ bạn chống lại một số loại ung thư.

Chất dinh dưỡng cuối cùng trong cá bơn là Magie rất cần thiết trong việc kiểm soát dây thần kinh của bạn, giữ cho cơ bắp của bạn không bị căng thẳng quá mức, thúc đẩy hệ tiêu hóa khỏe mạnh và đặc biệt giúp kiểm soát chứng đau nửa đầu.

Ngoài ra, còn có rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết khác trong cá bơn có thể giúp bạn khỏe mạnh hơn!

Nguồn bài viết : https://globalseafoods.com/blogs/news/halibut-health-benefits

Posted in Kiến thức hải sản and tagged . Bookmark the permalink.

0902.842.369