Cá tuyết áp chảo sốt chanh trong 10 phút dễ làm!!

Kiến thức hải sản 26.08.2019

ca-tuyet-ap-chao-sot-bo-chanh
B

Bạn không cần phải chế biến  cá tuyết cầu kì như trong các nhà hàng năm sao mới ngon. Bạn có thể làm tại nhà cho bữa ăn tối của gia đình với các món đơn giản như áp chảo sốt bơ hoặc hấp gừng đều ngon. 

Bạn không cần phải chế biến  cá tuyết cầu kì như trong các nhà hàng năm sao mới ngon. Bạn có thể làm tại nhà cho bữa ăn tối của gia đình với các món đơn giản như áp chảo sốt bơ hoặc hấp gừng đều ngon.

Không như các loại cá khác, Cá tuyết là loại cá nước lạnh (Lecon Seafoods thường gọi các loại hải sản sinh trưởng tự nhiên từ những vùng biển băng tuyết tại Vùng Biển Bắc Âu là hải sản nước lạnh) với màu thịt trắng như tuyết và vị ngọt đặc trưng. Bạn không cần phải chế biến quá lâu,  chỉ cần thời gian cho cá vừa chín tới là có thể dùng được. Và cũng không cần thiết phải cho quá nhiều gia vị, chỉ vần một tí muối, dầu ăn là vừa đủ ngon.

Với món áp chảo sốt bơ tỏi, Bạn chỉ mất 10 phút để chế biến là có ngay một món ăn đạt chuẩn nhà hàng năm sao.

** Nguyên liệu:

  • 1 miếng cá tuyết fillet tầm 200 – 300grs
  • Gia vị muối, bơ, tỏi, dầu ăn, chanh

** Chế biến:

  • Rã đông tự nhiên cá và rửa sơ vài nước rồi ướp với 1 ít muối tầm 10 phút
  • Cho chảo nóng và cho 1 ít dầu ăn vào
  • Chiên phần có da tầm 2 – 3 phút đến khi mặt cá vàng rồi đổi mặt cá
  • khi cá chín, cho 1 miếng bơ vào để tan rồi tắt bếp
  • Vắt 1 lát chanh lên bề mặt để tăng hương vị
  • Bạn có thể dùng kèm với salads rau quả
  • Việc còn lai là thưởng thức thành quả của mình thôi

– Cực kì đơn giản phải không nào! Nếu bạn đang có ý định giảm cân hãy đưa Cá tuyết vào danh mục thực đơn hàng ngày. Cá tuyết là một trong những loại cá hỗ trợ giảm cân hiệu quả với hàm lượng Calo và Cholesteron cực thấp.

**Bạn có thể xem clip hướng dẫn của nguồn #greatbritishchefs

–  Sức khỏe và thời gian là nguồn tài sản  lớn nhất của con người. Những loại hải sản của Lecon Seafoods mang về đều hướng đến sự tiện lợi của khách hàng: tiết kiệm về thời gian chế biến nhưng vẫn đảm bảo vị ngon và phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam.

 

Posted in Kiến thức hải sản and tagged . Bookmark the permalink.