Cách thái cá hồi chuẩn nhà hàng Nhật tại nhà

Kiến thức hải sản 02.05.2019

thai-ca-hoi-tai-nha
C

Có nhiều món ăn ngon được chế biến từ cá hồi, nhưng người ta vẫn thích dùng Sashimi theo kiểu Nhật nhiều hơn. Vì nhiều lợi ích về sức khỏe từ việc dùng sashimi và được thưởng thức trọn vẹn hương vị của cá.

Cá hồi là nguyên liệu được ưa chuộng trong những bữa tiệc hải sản.

Đây không những là loại hải sản giàu chất dinh dưỡng mà còn nổi tiếng bởi vị ngon của cơ thịt.

Có nhiều món ăn ngon được chế biến từ cá hồi, nhưng người ta vẫn thích dùng Sashimi theo kiểu Nhật nhiều hơn. Vì một trong những lý do dưới đây:
– Dùng Sashimi sẽ thưởng thức trực tiếp và trọn vẹn hết được vị ngon, vị ngọt của cơ thịt.

– Và hấp thu trực tiếp nguồn dinh dưỡng vào cơ thể.

Nếu bạn không thích đến nhà hàng, mà muốn thưởng thức tại nhà thì phải làm sao? Vì việc thái lát cá hồi không phải là việc đơn giản. Phải thái sao cho đẹp, đúng cách và sạch sẽ!

Các đầu bếp ở Trường Hướng Nghiệp Á Âu sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn. Lecon Seafoods tìm thấy rất nhiều clip hướng dẫn thái lát cá hồi tại nhà. Nhưng đây là clip hướng dẫn chi tiết, đơn giản và dễ hiễu nhất.

Để có dĩa cá hồi sashimi đẹp mắt, bạn cần kiên trì và thêm chút tỉ mỉ là thành công thôi!

Nguồn : Hướng nghiệp Á Âu

 

Posted in Kiến thức hải sản and tagged . Bookmark the permalink.