Chế biến Cá tuyết hấp tàu bằng lò vi sóng dễ làm tại nhà!

Kiến thức hải sản 26.08.2019

ca-tuyet-hap-nam-va-bun-tau
H

Hướng dẫn chế biến cá tuyết khoanh hấp với bún tàu cực hấp dẫn của cô Cathy Hà. Thịt cá tuyết vừa trắng, thơm và mềm ngọt kết hợp với các nguyên liệu tự nhiên gừng, nấm, hành. Đảm bảo bạn sẽ thích món này ngay!!

Lecon Seafoods tìm được một video hướng dẫn chế biến cá tuyết khoanh  hấp với bún tàu cực hấp dẫn của cô Cathy Hà. Thịt cá vừa trắng, thơm và mềm ngọt kết hợp với các nguyên liệu tự nhiên gừng, nấm, hành. Không chỉ Lecon mà Cô Cathy còn đảm bảo bạn sẽ thích món này.

Không cần thiết phải vào nhà hàng sang trọng, bạn cũng có thể tự nấu cho gia đình những món ăn ngon và đầy dinh dưỡng như trong các nhà hàng năm sao.

** Cùng làm cá tuyết hấp tàu xì bằng lò vi sóng dễ làm tại nhà!!

-Nguyên liệu:

  • 2 hoặc 3 khoanh cá tuyết (mỗi khoanh tầm 200grs )
  • Bún tàu, nấm , hành ngò , gừng (nếu nhà bạn ăn cay một chút có thể
  • Gia vị: muối, tiêu, nước cốt gà, dầu mè,
  • Phi 1 tí hành tím cho thơm và tăng thêm sự hấp dẫn của cá

– Hấp cá:

  • Rã đông tự nhiên cá tuyết và rửa sơ vài nước cho sạch
  • Bún tàu ngâm và rửa sơ cho bún nở
  • Sếp các lớp trong nồi: bún tàu –  Nấm – Cá Tuyết
  • Cho hành ngò và gứng xắt sợi vào xung quanh
  • Ướp với tiêu, cho 1 ít nước cốt gà, dầu mè, muối, nước tương
  • Để nhiệt độ lò 415 độ trong 10 – 15 phút.

** Chắc chắn bạn sẽ thích ngay hương vị của món ăn này. Gia vị vừa đủ và không quá nhiều dầu mỡ, bạn có thể thưởng thức được trọn vị ngọt tự nhiên của cá tuyết.

 

https://www.youtube.com/watch?v=hlfwMfAce6s&t=1s

Posted in Kiến thức hải sản and tagged . Bookmark the permalink.