Bài review của chị Nguyễn Thị Ngọc Lan

Kiến thức hải sản 23.04.2019

"

“Đúng là vị ngọt đậm hơn tôm thường, ăn dai hơn chứ thịt ko bở rẹt như tôm cùng kích cỡ. Qua page Hải Sản Nước Lạnh – Lecon Seafoods thì mới biết do tôm sống đến 6 năm dưới biển băng lạnh giá, cộng thêm môi trường khắc nghiệt nên cơ thịt vô cũng săn chắc.”

Bài viết ngày 21/03/2017, Hà Nội 

Thấy mấy người khen tôm Bắc Cực vị ngọt đậm, tươi ngon hơn tôm thường nên sẵn có chương trình mua 1kg cũng được freeship mình cũng order ăn thử cho biết.

Lần này làm thử món salad tôm. Nhìn hấp dẫn ko cả nhà ^^

tom-bac-cuc-ngoclan-leconseafoods-2

Tôm Bắc Cực – Tôm sạch từ Greenland

Sau khi măm măm thì có 1 số rì viu nho nhỏ như sau:

1. Đúng là vị ngọt đậm hơn tôm thường, ăn dai hơn chứ thịt ko bở rẹt như tôm cùng kích cỡ. Qua page Hải Sản Nước Lạnh – Lecon Seafoods thì mới biết do tôm sống đến 6 năm dưới biển băng lạnh giá, cộng thêm môi trường khắc nghiệt nên cơ thịt vô cũng săn chắc.

2. Ban đầu mình cứ tưởng tôm đông lạnh phải đem chế biến lại ai ngờ mở hộp ra là ăn được ngay vì đã dc hấp chín ngay trên tàu lúc tôm còn sống hoàn toàn bằng nước biển tự nhiên, và được cấp đông chuyên sâu tại -40C vào tâm sản phẩm . Khi ăn cứ bỏ ra dĩa là 5p sau ăn bình thường. Món này có thể ăn không hoặc kẹp bánh mỳ, làm salad, nộm xoài xanh tôm thịt, làm spagheti cũng ngon.

3. Giá cũng ko mắc. Chỉ 385k/1kg/ size 90-120 con, hộp 1 ký màu xanh được đóng bao bì lịch sự, gọn gàng, làm quà biếu hoặc liên hoan thì hay lắm

Nói túm lại là rất đáng để thử đó các mẹ ạ : https://lecon.vn/san-pham/tom-bac-cuc/

Các mẹ có thể đặt hàng trực tiếp bằng các cách sau nhé:
1. Đặt qua fanpage 
Hải Sản Nước Lạnh – Lecon Seafoods
2. Đặt qua hotline:  0902 842 369
]>

Posted in Kiến thức hải sản and tagged . Bookmark the permalink.

0902.842.369