Bài Reiview của chị Nhung Thu Le

Kiến thức hải sản 23.04.2019

N

Nghe mấy chị trên công ty bàn tán tết rồi ăn tôm này ngon ngọt thịt lắm, mẹ My cũng tò mò mua về ăn thử , đúng lúc có chương trình khuyến mãi mua 1 ký cũng được Freeship luôn. Công nhận không chê vào đâu được, vị ngọt dai ngon hết ý!

Bài viết ngày 22/03/2017, 

Cả nhà đã có ai biết đến ” Tôm bắc cực” chưa ?

Nghe mấy chị trên công ty bàn tán tết rồi ăn tôm này ngon ngọt thịt lắm, mẹ my cũng tò mò mua về ăn thử. Đúng lúc có chương trình khuyến mãi mua 1 ký cũng được Freeship luôn đã quớ. Công nhận không chê vào đâu được, vị ngọt dai ngon hết ý.

?Mẹ my xin chia sẻ thêm Tôm Bắc Cực cho mọi người dễ hiểu nhé . Tôm được nhập khẩu trực tiếp từ Greenland – Đan Mạch và phân phối độc quyền bởi Lecon Seafoods đấy. Tôm được đánh bắt và sau đó được hấp chín ngay trên tàu lúc tôm còn sống hoàn toàn bằng nước biển tự nhiên, và được cấp đông chuyên sâu tại -40C vào tâm sản phẩm, để giữ trọn vẹn hương vị tươi ngon và hàm lượng dinh dưỡng của tôm. Khi ăn, rất đơn giản chỉ cần cho tôm ra đĩa trong vòng 5 phút là bạn có thể thưởng thức được món ngon hấp dẫn. Đã vậy giá còn cực kỳ hấp dẫn chỉ 385k/kg đấy cả nhà ạ.

tom-bac-cuc-nhungthule-leconseafoods-3

Lecon Seafoods là đơn vị đầu tiên nhập khẩu tôm Bắc Cực về Việt Nam

?? Sẵn bữa trưa nên mẹ my kết hợp Tôm Bắc Cực với Miến cho ra đĩa miến xào tôm đầy chất dinh dưỡng cho cả nhà luôn nè. Mời mọi người thưởng thức cùng nhé. https://lecon.vn/san-pham/tom-bac-cuc/

???Các mẹ muốn mua tôm có thể đặt hàng 1 trong 2 cách sau nhé:
1. Đặt qua fanpage Hải Sản Nước Lạnh – Lecon Seafoods
2. Đặt qua hotline:  0902 842 369

Posted in Kiến thức hải sản and tagged . Bookmark the permalink.

0902.842.369