Còi sò điệp hỗ trợ tối ưu cho tim mạch và đường ruột!

Kiến thức hải sản 23.10.2019

K

Không phải ngẫu nhiên còi sò điệp là một trong những loại hải sản “đắt” tiền. Còi sò điệp “ đắt” vì đây là phần ngon nhất của 1 con sò điệp. Mà còn “đắt” vì nguồn dưỡng chất có trong còi sò điệp tốt cho tim mạch và đường ruột.

Không phải ngẫu nhiên còi sò điệp là một trong những loại hải sản “đắt” tiền. Còi sò điệp “ đắt” vì đây là phần ngon nhất của 1 con sò điệp. Mà còn “đắt” vì nguồn dưỡng chất có trong còi sò điệp giúp ta tránh khỏi nhiều căn bệnh nguy hiểm : Bệnh về tim mạch và bệnh về đường ruột.

Nguồn vitamin B12 có trong còi sò điệp bổ sung cho cơ thể hỗ trợ chuyển đổi một hóa chất có thể trực tiếp làm hỏng thành mạch máu (homocysteine) thành các hóa chất lành tính khác. Vì nồng độ homocysteine ​​cao có thể tăng nguy cơ xơ vữa động mạch, bệnh tim tiểu đường, đau tim và đột quỵ, nên chắc chắn rằng chế độ ăn uống của bạn có chứa nhiều vitamin B12 để giúp giữ mức homocysteine ​​thấp (homocysteine ​​cũng có liên quan bị loãng xương, và một nghiên cứu gần đây cho thấy chứng loãng xương xảy ra thường xuyên hơn ở những phụ nữ có tình trạng vitamin B12 bị thiếu hoặc cận biên so với những người có tình trạng B12 bình thường.)

Một lượng lớn vitamin B12 cũng đã được chứng minh là bảo vệ chống lại ung thư ruột kết. Vitamin B12 giúp bảo vệ các tế bào của ruột kết khỏi các đột biến do hậu quả của hóa chất gây ung thư. Một lý do chính đáng khác để ăn nhiều vitamin B12. Vì vậy, hãy thêm sò điệp, một nguồn vitamin B12 tuyệt vời và protein rất tốt, vào danh sách các loại hải sản tốt cho sức khỏe của bạn và thưởng thức.

Ngoài Vitamin B12, cồi sò điệp còn có một nguồn magiê và kali cao. Hai chất dinh dưỡng mang lại lợi ích đáng kể cho hệ tim mạch. Magiê hỗ trợ làm cho các mạch máu co giãn dễ dàng, giúp lưu lượng máu lưu thông tốt hơn, do đó giúp giảm huyết áp.

Kali giúp duy trì mức huyết áp ổn định. Và giúp giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh tim mạch vành

http://www.whfoods.com/genpage.php?tname=foodspice&dbid=105

Posted in Kiến thức hải sản and tagged . Bookmark the permalink.

0902.842.369