Cồi sò điệp Aomori – Cồi nhập khẩu trực tiếp từ Nhật!

Kiến thức hải sản 28.09.2019

L

Lecon Seafoods mất hai năm để qua lại khảo sát và tìm hiểu từng địa phương nuôi sò điệp để chọn được những vùng sò có chất lượng ngon nhất. Aomori – là một trong những vùng có vị cồi sò điệp cực ngon tại Nhật Bản. 

Cồi sò điệp Nhật được sếp hạng là một trong những loại hải sản cực ngon trên thế giới. Sò điệp ở đây được nuôi tự nhiên ở các vùng biển sạch tại Nhật. Chính vì vậy nên chất lượng sò điệp phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng nguồn nước và khu vực nuôi trồng.

Lecon Seafoods mất hai năm để qua lại khảo sát và tìm hiểu từng địa phương nuôi sò điệp để chọn được những vùng sò có chất lượng ngon nhất. Aomori – là một trong những vùng có vị cồi sò điệp Nhật ngon nhất.

Để đạt được size  cồi từ 26 – 30 còi/kg hay size 31- 35 còi/kg sò điệp phải được nuôi trong khoản thời gian từ 3 – 5 năm. Và trong suốt khoản thời gian đó, ngư dân nuôi sò điệp phải kiểm tra chất lượng liên tục : Chất lượng nguồn nước, chất lượng nhiệt độ và kích cỡ size của sò điệp. Để chắc chắn rằng, sò điệp được phát triển tự nhiên trong môi trường tốt nhất. Với mục đích, đảm bảo cho sò điệp khi thu hoạch đạt đúng với mục đích ban đầu.

Sò điệp được tách vỏ lấy cồi. Bằng công nghệ cấp đông chuyên sâu tiên tiến nhất Nhật Bản – công nghệ proton để giữ chất lương tươi nhất cho cồi sò điệp. Khi mang về Việt Nam, cồi sò điệp của Lecon Seafoods đạt chuẩn để ăn sống và dùng sashimi.

Chỉ cần rã đông tự nhiên, xắt những lát vừa ăn , chấm đơn giản với nước tương và wasabi là đủ ngon mà vô cùng tinh tế.

*Quy cách cồi sò điệp của Lecon Seafoods

  • Cồi sò điệp không trứng: Nguồn gốc từ Aomori – Nhật Bản – Đóng gói 1kg/ hộp:
coi-so-diep-nhat-khong-trung

Cồi sò điệp Nhật không có trứng từ Aomori!

– Size 26 – 30 cồi/kg : ( đã hết hàng )
– Size 31- 30 cồi/kg

  • Cồi sò điệp có trứng: Nguồn gốc từ Aomori – Nhật Bản – Đóng gói 1kgs/bịch
coi-so-diep-nhat-co-trung

Cồi sò điệp Nhật có trứng – Từ vùng Aomori

– Size 20 – 30 cồi/kg
Liên hệ đặt hàng tại Lecon Seafoods: 0902 842 369

Posted in Kiến thức hải sản and tagged . Bookmark the permalink.

0902.842.369