Feedback của khách hàng khi dùng mực lá phú quốc!

Kiến thức hải sản 28.10.2019

N

Nhà cung cấp mực lá Phú Quốc mà Lecon Seafoods lựa chọn để mua hàng có nhà máy cấp đông lớn, sát ngay tại cảng. Đảm thời gian cấp đông được rút ngắn nhất. Với mục đích cuối cùng là đảm bảo được chất lượng tốt nhất khi tới người tiêu dùng.

Không phải ngẫu nhiên mà Lecon Seafoods lại lựa chọn nguồn mực lá từ Phú Quốc.

Hải sản ngon, phụ thuộc hoàn toàn vào chất lượng nước biển và quy trình đánh bắt và bảo quản. Nhưng môi trường sinh trưởng vẫn là yếu tố quan trọng nhất. Vùng đảo Phú Quốc nổi tiếng bởi chất lượng hải sản phong phú và sinh trưởng hoàn toàn tự nhiên.

feedback-muc-la-phu-quoc-leconseafoods

Feedback của chị Dung, khi dùng mực lá Phú Quốc của Lecon Seafoods

Tìm hiểu về phương cách đánh bắt hải sản hoàn toàn an toàn cho người tiêu dùng mà vẫn giúp giữ được sự bền vững của môi trường và sản lượng mực lá. Chỉ bằng phương pháp câu truyền thống thủ công giúp giữ được con mực còn tươi khi được đánh bắt.

Nhà cung cấp Lecon Seafoods lựa chọn để mua hàng mực lá có nhà máy cấp đông lớn ngay tại cảng. Đây cũng là nhà máy duy nhất sát cảng tại vùng này, để đảm thời gian cấp đông được rút ngắn nhất. Với mục đích cuối cùng là đảm bảo được chất lượng tốt nhất khi tới người tiêu dùng.

muc-la-phu-quoc-leconseafoods

Mực lá Phú Quốc của Lecon Seafoods khi rã đông tự nhiên

Mực lá Phú Quốc của Lecon Seafoods chưa  được làm sạch nội tạng và bên vỏ da có màu đen đen. Vì mực lá được cấp đông ngay lúc còn sống và vẫn còn độ mi-nơ trên da. Những mảng màu đen trên da mực là độ mi- nơ lúc mực còn sống. Khi rã đông, bạn vẫn thấy được mắt con mực vẫn còn trong và dễ dàng rã đông nhanh. Vì hoàn toàn không bị xử lý bởi bất kỳ chất bảo quản nào!

Lecon Seafoods luôn tự tin với những loại hải sản mà mình bán cho người tiêu dùng! Vì uy tín Thương hiệu là điều khác biệt của Doanh nghiệp!

Posted in Kiến thức hải sản and tagged . Bookmark the permalink.

0902.842.369