LECON SEAFOODS

Ra mắt năm 2016 với sản phẩm chủ lực là tôm Bắc Cực. Hiện nay Lecon Seafoods đang nhập khẩu và phân phối hải sản sạch từ những vùng nguyên liệu nổi tiếng nhất trên Thế giới như: Green Land – Đan Mạch (Tôm Bắc Cực), Vẹm xanh Chille, Bạch tuộc Nhật ( Từ Marooc chế biến theo dây chuyền Nhật Bản), cồi sò điệp Nhật… và hải sản sạch được chọn lọc kĩ càng tại Việt Nam.

Lựa chọn hải sản nhập khẩu và phân phối từ những quốc gia có tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm được thế giới công nhận ở mức cao nhất. Đặc biệt, ưu tiên cho các sản phẩm nước lạnh từ các nước Bắc Âu, Mỹ, Canada, Nhật Bản. Sản phẩm hải sản nước lạnh đảm bảo vệ sinh thực phẩm, có vị phù hợp người Việt Nam. – Tên công ty: Công ty TNHH Hải sản Lê Công {Lecon seafoods} – Lĩnh vực kinh doanh: Nhập khẩu và phân phối hải sản.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Trở thành nhà phân phối hàng đầu hải sản nhập khẩu và các sản phẩm hải sản nội địa (có chọn lọc) cho thị trường Việt Nam. Công ty sẽ phát triển dựa trên thông hiểu thị trường trong nước và các thị trường cung cấp từ nước ngoài

GIÁ TRỊ CUNG CẤP CHO KHÁCH HÀNG

An toàn, thuận lợi trong tiêu dùng và chế biến, giá hợp lý và sản phẩm mới chưa có tại Việt Nam và phù hợp với khầu vị của người Việt Nam

ÔNG LÊ THANH NHÀN

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành xuất nhập khẩu hải sản, năm 2016 ông quyết định mang hải sản nước ngoài về Việt Nam với mong muốn giúp người tiêu dùng Việt Nam biết thêm về hải sản ngon, lạ, sạch được chế biến với quy trình cao cấp.

GIÁ TRỊ CUNG CẤP CHO KHÁCH HÀNG

Lựa chọn hải sản nhập khẩu và phân phối từ những quốc gia có tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm được thế giới công nhận ở mức cao nhất. Đặc biệt, ưu tiên cho các sản phẩm nước lạnh từ các nước Bắc Âu, Mỹ, Canada, Nhật Bản. Sản phẩm hải sản nước lạnh đảm bảo vệ sinh thực phẩm, có vị phù hợp người Việt Nam.Sản phẩm hải sản nước lạnh đảm bảo vệ sinh thực phẩm, có vị phù hợp người Việt Nam.

XEM SẢN PHẨM

0902.842.369