Langoustine có hàm lượng vitamin E cao gấp 6 lần thịt gà

Kiến thức hải sản 30.10.2019

L

Langoustine chứa chất béo bão hòa ít hơn 12 lần so với thịt bò và ít hơn 14 lần so với cá hồi. Bạn sẽ bất ngờ với lượng vitamin E cao như cá tuyết. Với ưu điểm tuyệt vời ấy, Langoustine sẽ hỗ trợ bạn với chế độ giảm cân tối ưu.

Tương  tự như các loại hải sản khác như tôm, cua, tôm hùm. Langoustine chứa nguồn dinh dưỡng quan trọng như axit béo Omega- 3, Cholesterol và protein với hàm lượng chất béo thấp hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Đặc biệt, Langoustine còn chứa nguồn vitamin B và các khoáng chất cực tốt như Selen, đồng, natri. Cụ thể:

langoustine-nutrition

Langoustine chứa chất béo bão hòa ít hơn 12 lần so với thịt bò và ít hơn 14 lần so với cá hồi. Bạn sẽ bất ngờ với lượng vitamin E cao như cá tuyết – với lượng này chúng cao gấp sáu lần cho với thịt gà. Với ưu điểm tuyệt vời ấy, Langoustine sẽ hỗ trợ bạn với chế độ giảm cân tối ưu.

Selenium đóng vai trò quan trọng hỗ trợ chống oxy hóa cơ thể, ngăn chặn tổn thương tế bào và mô. Chúng đặc biệt tốt và rất cần cho phụ nữ

Axit béo Omega-3 – chất dinh dưỡng vàng của não bộ, hỗ trợ tối ưu cho hoạt động của hệ thần kinh của não và mắt. Vì vậy tang cường khả năng tập trung để bạn phát huy tối đa não bộ của mình Đồng thời giúp ngăn ngừa những chứng trầm cảm và sự suy giảm nhận thức sớm.

Ấn tượng với lượng vitamin B12 dồi dào trong Langoustine gấp 3 lần tôm và gấp đôi so với cá tuyết, đóng một vai trò quan trọn trong sự hình thành của các tế bào hồng cầu, chúng là thành phần chống các triệu chứng thiếu máu ở cơ thể, chống mệt mỏi.

Protein là thành phần quan trọng và thiết yếu của cơ bắp, da, xương và cơ thể. Ngoài ra, với lượng protein dồi dào từ langoustine, sẽ hạn chế cảm giác them ăn vì vậy hỗ trợ cho chế độ ăn của bạn hiệu quả. Ngoài việc hỗ trợ giảm cân, Langoustine còn giúp quá trình tạo cơ cho bạn nhanh hơn.

Langoutine là loại hải sản ngon có thể sánh bằng với tôm hùm Canada, chỉ cần hấp cách thủy trong nồi nước đung sôi, cho 1 ít muối trong 5 – 10 phút. Dùng với vài lát chanh, sốt mayonnaise, hoặc muối tiêu chanh là ngon.

Hoặc nếu bạn muốn dùng có gia vị một chút có thể chiên sơ và sốt bơ tỏi. Nêm muối hoặc một ít rau ngò vắt vài giọt chanh là đủ ngon.

Nguồn bài viết:

Properties and Benefits of Langoustine (Scampi)


http://www.shellfish.org.uk/files/Healthy-Eating/78472SAGB%20Langoustines%20factsheet%20final5.pdf

Posted in Kiến thức hải sản and tagged . Bookmark the permalink.

0902.842.369