Mực lá nhiều vitamin B3 – hỗ trợ giảm chứng đau nửa đầu!

Kiến thức hải sản 28.10.2019

T

Trong mực có chứa một lượng viatimin B2 cần thiết cho bạn. Tuy nhiên, ngoài thức ăn  bạn cần phải kết hợp thêm các chế độ tập luyện và nghỉ ngơi hợp lý. Và giúp ổn định lượng đường trong máy nhờ vitamin B3.

Tần suất và thời gian của chứng đau nửa đầu được suy giảm bởi sự điều chỉnh của vitamin B2 (riboflanvin). Trong mực lá có chứa một lượng viatimin B2 cần thiết cho bạn. Tuy nhiên, ngoài thức ăn  bạn cần phải kết hợp thêm các chế độ tập luyện và nghỉ ngơi hợp lý. Và giúp ổn định lượng đường trong máy nhờ vitamin B3.

Với khoáng chất vi lượng – Đồng có trong thành phần của mưc. Cần thiết để hấp thu, lưu trữ và chuyển hóa sắt trong cơ thể kích thích sự hình thành các tế bào hồng cầu.

Những người vị viêm khớp dạng thấp thường được tìm thấy có nống độ selen thấp trong máu. Tin vui là mực có rất nhiều khoáng chất này, và nó giúp làm giảm các triệu chứng viêm khớp và kiểm soát thiệt hại này gây ra.

Protein hỗ trợ cho hoạt động hằng ngày cho cơ thể của bạn. Giúp cho việc giữ cho da, cơ, tóc và móng ở trạng thái tốt nhất.

Mực là một trong những nguyên liệu thú vị kết hợp với các loại nước chấm mà bạn thích. Có thể nướng hoặc chiên chúng trong dầu ăn đơn giản thôi, nhưng chắc chắn bạn không thể nào cưỡng lại sự thú vị của loại hải sản này. Nhưng để dùng tốt cho sức khỏe nhất, bạn nên kết hợp chế biến với những món có thêm vitamin C.

Bạn có thể chọn mua những nguồn mực lá an toàn như loại mực lá tại Lecon Seafoods! Mực được câu bằng phương pháp truyền thống và được cấp đông ngay nhà máy sát biển để đảm bảo được chất lượng khi đến người tiêu dùng.

http://www.foodofy.com/squids.html

Posted in Kiến thức hải sản and tagged . Bookmark the permalink.

0902.842.369