Nhập khẩu sò điệp trực tiếp từ Nhật rất KHÓ!!

Kiến thức hải sản 23.04.2019

M

Mất gần hai năm Lecon Seafoods mới mang được con sò điệp chất lượng cao cấp nhất từ vùng Aomori (Nhật Bản) về Việt Nam. Nhập hàng về Việt Nam, họ cũng không an tâm. Cữ người qua tận Việt Nam xem mình bảo quản sản phẩm họ như thế nào.

Người Nhật thật là “khó chịu”

“Kho của bạn còn cao cấp hơn cả kho bên Nhật của tôi”. Nhà cung cấp Nhật phán như thế sau khi tham quan kho lạnh điều hành toàn bộ bằng Robot. Mất gần 2 năm, Lecon Seafoods mới mang được con SÒ ĐIỆP chất lượng cao cấp nhất từ Aomori về Việt Nam. Không như mình nghĩ. Được giá thì bán, trả đủ thì mua. Người Nhật họ không làm thế. Sản phẩm của họ là một cái gì đó rất tinh tuý với chính cá nhân họ. Họ trân trọng nó. Và muốn mình phải như thế với sản phẩm của họ.

Hai năm trời, chỉ để trao đổi, gặp mặt. Khi họ cảm thấy hài lòng, họ mới bán.

Nhập hàng về Việt Nam, họ cũng không an tâm. Cữ người qua tận Việt Nam xem mình bảo quản sản phẩm họ như thế nào. Với riêng sản phẩm đông lạnh của Lecon Seafoods, nhiệt độ lưu trữ luôn ở mức -18 đến -20 độ và không biến động ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, cho dù chi phí cao hơn. Kho lạnh Con Gấu (Preferred Freezer) – nơi mình luôn lưu trữ hàng, điều hành toàn bộ bằng Robot. Con người không tham dự vào quá trình xuất nhập hàng từ kho. Vì thế, nhiệt độ luôn ổn định và sản phẩm mình luôn được giữ trong tình trạng tốt nhất.

Sản phẩm tốt, chất lượng là 1 chuyện, nhưng bảo quản không tốt từ khâu phân phối đến điểm bán thì mọi thứ sẽ là con số 0 to tướng với người tiêu dùng.
Nhập khẩu sò điệp trực tiếp từ Nhật rất khó!! l Lecon Seafoods
Lecon Seafoods là đơn vị đầu tiên được phép nhập khẩu sò điệp, còi sò điệp về Việt Nam sau hơn 2 năm. Khi thưởng thức các sản phẩm từ Nhật, ta không những cảm nhận được chất lượng mà còn cả giá trị và tâm huyết của người Nhật dành cho các sản phẩm của họ.
Sò điệp Nhật :  https://lecon.vn/san-pham/so-diep-nhat-nguyen-con/
Còi sò điệp Nhật : https://lecon.vn/san-pham/coi-so-diep-nhat/

Posted in Kiến thức hải sản and tagged . Bookmark the permalink.

0902.842.369