Quy cách Vẹm Chile tại Lecon Seafoods

Kiến thức hải sản 01.06.2019

quy-cach-vem-chile-leconseafoods
V

Vẹm Xanh Chile được Lecon Seafoods nhập về đầu tiên tại Việt Nam. Vẹm được dùng nhiều trong các món Âu như sốt kem, sốt rượu vang nhưng đang được mở rộng chế biến để hợp khẩu vị với người tiêu dùng Việt Nam.

Chế biến Vẹm Chile của Lecon Seafoods sẽ không mất nhiều thời gian làm sạch và chế biến.

Vì vẹm đã được làm sạch, hấp chín và cấp đông chuyên sâu theo tiêu chuẩn Châu Âu. Bạn chỉ mất vài phút để rửa sơ, rã đông tự nhiên và chế biến.
Tùy theo món ăn mà bạn muốn thưởng thức để lựa chọn quy cách của nguyên liệu vẹm Chile cho vừa miệng và ngon nhất.
Lecon có 2 loại Vẹm Chile:
*Vẹm Chile còn nguyên 2 mảnh vỏ:
– Size con vẹm lớn ( từ 40 đến 60 con/kg)
– Size con vẹm nhỏ ( từ 50 đến 70 con/kg)

 

Vẹm nguyên 2 mảnh vỏ thích hợp cho các món hấp và xào. Vì khi hấp miệng con vẹm mở, kết hợp với các nguyên liệu khác thì rất đẹp. Vỏ của vẹm có thể dùng để hớp nước sốt thì tuyệt vời.
*Vẹm Chile nửa mảnh vỏ size từ 20 – 40 con/kg – Thích hợp cho các món nướng như nướng phoomai, nướng mỡ hành với đậu phộng, vì bề mặt của vẹm lớn và trình bày món ăn hấp dẫn, dễ lấy thịt.

Hy vọng bạn đã tìm được món ăn mình sắp chế biến với nguyên liệu vẹm của Lecon Seafoods.

Posted in Kiến thức hải sản and tagged . Bookmark the permalink.