Quy trình đánh bắt ốc Bulot

Kiến thức hải sản 12.03.2019

oc-bulot

Để chất lượng ốc được bảo quản tốt nhất, quy trình đánh bắt ốc là một trong những khâu vô cùng quan trọng. Ốc hoàn toàn còn sống trước khi vào nhà máy để sơ chế và cấp đông chuyên sâu.

Thời gian đánh bắt không quá lâu và giữ được chất lượng tươi ngon trước khi vào nhà máy.

Mỗi mặt hàng hải sản Lecon mang về Việt Nam cho người tiêu dùng Việt Nam đều có nguồn gốc rõ ràng.

  • Đến tận nơi để xem nguồn nguyên liệu có thực sự chất lượng không?
  • Quy trình đánh bắt và bảo quản như thế nào?

Ốc Bulot là một trong những mặt hàng Lecon tâm đắc nhất. Có thể khách hàng đã quen với hương vị các loại ốc Việt Nam từng ăn. Nhưng cũng đừng nên bỏ qua loại Ốc Bulot đặc biệt này nhé!

https://www.youtube.com/watch?v=XIf-a5rVAYc

Posted in Kiến thức hải sản and tagged cook . Bookmark the permalink.