Bài viết của chị Trần Phương Anh

Kiến thức hải sản 23.04.2019

tom-bac-cuc-tranphuonganh-leconseafoods-6
T

Tôm Bắc Cực được Lecon nhập khẩu đầu tiên về Việt Nam, là hải sản sạch với cách ăn tiện dụng và hoàn toàn mới lạ. Tôm Bắc Cực đã được đông đảo chị em nội trợ ủng hộ và tin tưởng dùng trong gia đình.

Bài viết của chị Trần Phương Anh – Hà Nội tháng 03 – 2017 

Đố cả nhà trên đây là món Tôm gì???

Bật mí là đặc của biệt luôn đấy, lần đầu tiên 2 anh em BB tranh nhau ăn, ka ka ka. Mọi khi cứ xoay quanh mấy món thịt rồi đậu nên các bạn ấy cũng chán thì phải . Thôi, xì cho cả nhà luôn vì mẹ cháu cũng hào hứng với món này.

Đây là Tôm Bắc Cực – Tôm nước lạnh đấy.

tom-bac-cuc-an-lien-leconseafoods

Tôm Bắc Cực – tôm nước lạnh đầu tiên tại Việt Nam

Ăn cứ gọi là, mát lạnh từ đầu lưỡi kèm theo vị ngọt nhẹ tới cuống họng, ha ha ha. Con tôm ăn chắc lại còn rất thơm nữa, chẹp chẹp. Nhoằng cái hết cả cân như chơi :p Sướng cái bỏ ra rã đông là ăn được luôn, chẳng phải chế biến gì xất .

tom-bac-cuc-tranphuonganh-leconseafoods-1

Trứng tôm Bắc Cực

À, Tôm Bắc Cực được nhập khẩu trực tiếp từ Greenland – Đan Mạch và phân phối độc quyền bởi Lecon Seafoods nên cũng yên tâm. Tôm đã được hấp chín trực tiếp bằng nước biển, nên chỉ cần rã đông tự nhiên từ 5 – 10 phút là dùng được ngay không cần chế biến gì cả.

tom-bac-cuc-tranphuonganh-leconseafoods-3

Lecon là đơn vị đầu tiên nhập khẩu tôm Bắc Cực về Việt Nam

Xem thêm bài viết vềtôm Bắc Cực tại đây nhé : https://lecon.vn/san-pham/tom-bac-cuc/

 

Posted in Kiến thức hải sản and tagged . Bookmark the permalink.