Cồi sò điệp Nhật

VÙNG NGUYÊN LIỆU TRỒNG CHẤT LƯỢNG

Nguồn nguyên liệu Cồi sò điệp từ Aomori được ưa chuộng nhất tại Nhật. Là Vùng đảo cách xa thành phố, môi trường nước cực sạch, giàu dinh dưỡng bởi cách dòng hải lưu và sinh vật phù du phong phú bởi vị trí giáp 3 mặt biển. Cồi sò điệp sinh trưởng tự nhiên trong điều kiện tốt nhất.  từ vùng Aomori được đánh giá cao về khẩu vị, kích thước và chất lượng hơn các vùng khác trên thế giới.

Chuẩn hải sản cao cấp từ Aomori (Nhật Bản)

Không phải ngẫu nhiên, Cồi sò điệp Nhật được đưa vào danh sách dòng hải sản cao cấp của thế giới. Bởi khi trải nghiệm qua nhiều dòng Cồi sò từ các nước khác nhau trên thế giới, thực khách dừng lại và ấn tượng bởi vị ngọt đặc biệt và thịt cồi đủ mềm để chạm tới ngưỡng tuyệt vời. .

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Được đánh bắt vào lúc đầy thịt nhất từ 4 – 5 năm tuổi

Vì thế, Sò điệp ở thời điểm này đạt đủ vị ngọt và kích thước để lấy cồi. Vị ngọt tinh tế hòa tan với thịt cồi mềm vừa đủ, sau khi dùng hương vị tự nhiên vẫn còn lưu lại trong vị giác. Hãy dùng Cồi sò điệp theo cách sashimi kết hợp với 1 vài giọt chanh hoặc wasabi để tận hưởng hết được giá trị của cồi sò điệp Nhật.

 

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Quy trình được kiểm soát chặt chẽ để bảo đảm chất lượng

Ẩm thực Nhật Bản nổi bật bởi những món Sashimi. Phải đủ tin tưởng vào chất lượng, đủ tin tưởng vào quy trình tạo ra món ăn, người tiêu dùng mới dám dùng trực tiếp các loại hải sản mà không e ngại. Sau khi được thu hoạch, sò điệp được làm sạch trong môi trường bằng nước biển hoàn toàn tự nhiên. Sò điệp được đưa vào nhà máy để tiến hành lấy cồi và cấp đông nhanh.

Dùng công nghệ Proton- Công nghệ cấp đông tiên tiến nhất của Nhật, giúp cấp đông nhanh ở nhiệt độ -40 độ C vào tâm sản phẩm. Thời gian cấp đông chưa đến 10 phút và toàn bộ quá trình chế biến chưa đến 1 giờ. Nhằm mang trọn vị ngon của Cồi sò điệp Nhật đến bàn ăn người tiêu dùng Việt Nam

Nguyên liệu ngon chỉ cần chế biến đơn giản

Cồi sò điệp Nhật ngon nhất là dùng sashimi với 1 ít wasabi là đúng chuẩn Nhật Bản. Hoặc chế biến những món gia có gia nhiệt ít như áp chảo sốt bơ, hoặc nướng nhẹ để thưởng thức được vị ngon của cồi.

Nhắc đến Ẩm thực Nhật Bản, nổi bật bởi những món Sashimi. Phải đủ tin tưởng vào chất lượng, đủ tin tưởng vào quy trình tạo ra món ăn, người tiêu dùng mới dám dùng trực tiếp các loại hải sản mà không e ngại thực phẩm chưa qua chế biến. Điều đó chứng minh được rằng, sản phẩm xuất phát từ nước Nhật thực sự yên tâm về chất lượng.

Cồi sò điệp được phân phối đầu tiên độc quyền bởi Lecon Seafoods - nhà nhập khẩu & phân phối hải sản nước lạnh đầu tiên & quy mô lớn đa dạng nhất tại Việt Nam

ĐẶT HÀNG ONLINE 0902 842 369

Sản phẩm liên quan