Sò điệp Nhật được nuôi như thế nào tại Miyagi?

Kiến thức hải sản 21.09.2019

K

Không phải ngẫu nhiên, nguồn sò điệp tại Nhật có vị ngọt đậm và cơ thịt cồi tuyệt vời nhất thế giới. Người Nhật nổi tiếng bởi các sản phẩm chất lượng vì họ luôn dành nhiều tâm huyết và đầu tư hoàn toàn trong từng sản phẩm. Cũng không phải dễ dàng họ chịu […]

Không phải ngẫu nhiên, nguồn sò điệp tại Nhật có vị ngọt đậm và cơ thịt cồi tuyệt vời nhất thế giới. Người Nhật nổi tiếng bởi các sản phẩm chất lượng vì họ luôn dành nhiều tâm huyết và đầu tư hoàn toàn trong từng sản phẩm. Cũng không phải dễ dàng họ chịu bán sản phẩm của mình cho các đối tác. Với hai sản phẩm hàu và sò điệp, Lecon Seafoods đã dành thời gian  hơn 2 năm để qua lại làm việc. Họ mới chịu bán cho Lecon.

Với các dòng hải sản ăn sống hay còn gọi là dùng sashimi, trước khi bán cho khách hàng Việt  Nam, Lecon Seafoods phải chắc chắn bản thân người bán hiểu rõ về nguồn gốc và từng quy trình của sản phẩm.

Sò điệp Nhật Miyagi với size 4 – 5 con/kg được nuôi tự nhiên tầm 2 – 3 năm và được nuôi bằng nhiều phương pháp khác nhau như : Thả tự nhiên dưới đất, để vào lồng hoặc treo trên dây. Và tại Miyagi, sò điệp lâu năm được nuôi bằng phương pháp treo trên dây.

** Mỗi con sò giống được đục lỗ vào thân để móc dây, quy trình này được thực hiện hoàn toàn bằng máy hiện đại. Người công nhân trước khi đưa sò vào máy, họ luôn kiểm tra về chất lượng của sò điệp giống

** Tới khâu xỏ dây để treo sò điệp, là một giai đoạn để kiểm tra và lựa chọn sò điệp giống lại một lần nữa. Nhìn thấy cảnh họ chú tâm lựa từng con sò và xỏ vào dây trong lô hàng cả ngàn con sò điệp giống. Bạn sẽ biết được vì sao thế giới tại an tâm với những sản phẩm từ Nhật.

** Công nghệ cấp đông chuyên sâu của Nhật Bản giúp giữ lại chất lượng dùng sashimi khi về đến bàn ăn của người tiêu dùng Việt Nam.

Cùng xem clip Lecon Seafoods tự tay quay tại nhà máy sò điệp Miyagi – Nhật Bản.

 

Lecon Seafoods – muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những loại hải sản thực sự chất lượng của thế giới!

Lecon Seafoods – 0902 842 369

Posted in Kiến thức hải sản and tagged . Bookmark the permalink.

0902.842.369