Sò điệp Nhật nướng trên bếp sưởi tại Aomori!!

Kiến thức hải sản 21.09.2019

V

Vị của sò điệp Nhật tại Aomori rất ngọt! Khi bạn nướng trên bếp, thịt của sò điệp không bị teo và khô và mất nước. Ngược lại, sò điệp vẫn còn rất mền và vị ngọt đậm đặc trưng! Lecon Seafoods là đơn vị đầu tiên nhập khẩu sò điệp Aomori về Việt Nam!

Tư liệu Lecon Seafoods quay tại Amori – Nhật Bản, tháng 6 năm 2019!

Nướng thử sò điệp Nhật trên bếp sưởi trong nhà máy Aomori, Sò vẫn đầy thịt, không bị teo và cơ thịt mềm. Nếm thử 1 miếng bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt đậm rất rất đặc trưng của sò điệp Nhật.

Tại Nhật, người ta dùng sò điệp như các loại nguyên liệu gần gũi chế biến các món trong các ăn hàng ngày. Người ta có thể dùng sò điệp để nấu súp, nấu canh, hấp tương, hoặc xào với rau củ,.. Và tùy vào khẩu vị và sở thích của từng gia đình mà họ có cách chế biến riêng biệt. Vì hải sản rất tốt cho sức khỏe nên phần lớn trong chế độ ăn của người Nhật họ thường kết hợp các loại hải sản khác nhau. Vừa tăng thêm sự thú vị cho các bữa ăn, vừa đảm bảo nguồn dinh dưỡng nạp vào cơ thể là khoa học nhất.

Khách hàng Việt Nam thường dùng sò điệp nhiều trong các bữa tiệc gia đình. Có vài món chế biến quen thuộc và đậm mùi vị như nướng mỡ hành, nướng phomai hoặc dùng trong các món trộn với hủ tiếu và súp. Thực tế, rất nhiều bài báo viết về nguồn dinh dưỡng của sò điệp với sức khỏe con người và là một trong những nguyên liệu trong chế độ giảm cân rất hiệu quả vì lượng calo thấp.

Nếu bạn đã dùng sò điệp Nhật chính gốc, bạn sẽ biết vì sao đây là loại hải sản nổi tiếng của thế giới. Với những vùng biển cực sạch và là nơi giao thoa giữa các dòng hải lưu tạo nên nguồn thức ăn dổi dào cho sò, kết hợp với quy trình công nghệ hiện đại cùng với sự tâm huyết. Thì sò điệp Nhật đi kèm với chất lượng Made in Japan.

Người nói trong bài : Anh Lê Thanh Nhàn – CEO của Lecon Seafoods

Posted in Kiến thức hải sản and tagged . Bookmark the permalink.

0902.842.369