Thu hoạch sò điệp tại Aomori – Nhật Bản

Kiến thức hải sản 21.09.2019

T

Tại Nhật có rất nhiều nguồn nuôi trồng sò điệp. Ngoài Miyagi, thì Aomori là vùng nổi tiếng về vị ngọt sò điệp và cồi sò tuyệt vời. Sò được nuôi hoàn toàn tự nhiên, nên chất lượng phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng nước biển. Với mỗi vùng biển vị trí địa lý […]

Tại Nhật có rất nhiều nguồn nuôi trồng sò điệp. Ngoài Miyagi, thì Aomori là vùng nổi tiếng về vị ngọt sò điệp và cồi sò tuyệt vời. Sò được nuôi hoàn toàn tự nhiên, nên chất lượng phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng nước biển. Với mỗi vùng biển vị trí địa lý khác nhau tại Nhật Bản, thì vị ngọt và cơ thịt khác nhau.

Lecon Seafoods sang Aomori Nhật Bản vào tháng 6 năm 2019, được biết đây là mùa thu hoạch sò điệp lớn nhất trong năm tại vùng này. Và sau thời gian này, thì không còn sò ngon và ngư dân bắt đầu vào mùa nuôi trồng mùa vụ mới. Nên không phải lúc nào cũng có sò  ngon tại đây. Bắt buộc bạn phải sang đúng lúc và đúng thời điểm!

Là đối tác đầu tiên được phép nhập khẩu sò điệp Nhật từ Aomori, Lecon Seafoods muốn giới thiệu cho khách hàng Việt Nam từng khâu quy trình sản phẩm thông qua những tư liệu mà Lecon tự quay tại Nhật. Vì bản thân khách hàng khi dùng sản phẩm cũng cần được biết nguồn gốc sản phẩm mình dùng như thế nào? Quy trình thực hiện ra sao?

  • Nhà máy thu hoạch sò từ những ngư dân nuôi trồng quanh vùng.
  • Họ tập trung và vận chuyển bằng hệ thống dây chuyền lên xe lớn vào nhà máy để làm sạch và cấp đông.

100% sò điệp còn sống khi vào nhà máy cấp đông. Lecon Seafoods muốn mang sò điệp chất lượng nhất về đến bàn ăn nhà bạn!

Lecon Seafoods – 0902 842 369

Posted in Kiến thức hải sản and tagged . Bookmark the permalink.

0902.842.369