Vẹm giúp tăng cường hệ miễn dịch và nhiều lợi ích khác!

Kiến thức hải sản 12.06.2019

3

3 Lợi ích của Vẹm mà bạn chưa biết! Nhiều nghiên cứu và báo cáo cho thấy, thực sự vẹm có nguồn dinh dưỡng cực tốt cho sức khỏe của bạn, và cần được cung cấp mỗi ngày. Trong 100grs Vẹm có chứa – 146gr Calo – 20.23grs protein – 3,81grs chất béo không bão […]

3 Lợi ích của Vẹm mà bạn chưa biết!

Nhiều nghiên cứu và báo cáo cho thấy, thực sự vẹm có nguồn dinh dưỡng cực tốt cho sức khỏe của bạn, và cần được cung cấp mỗi ngày. Trong 100grs Vẹm có chứa
– 146gr Calo
– 20.23grs protein
– 3,81grs chất béo không bão hòa và cực tốt cho tim mạch
– Nguồn lớn vitamin và các khoáng chất hỗ trợ cho sức khỏe của bạn

Là một nguồn nguyên liệu tốt cho sức khỏe đó! Hãy được nó vào chế độ ăn hằng ngày.
Dẫn chứng trên chưa thuyết phục được bạn? Vậy hãy xem các khoáng chất và các chất dinh dưỡng trên có tác dụng như thế nào với cơ thể của bạn nhé!!

*5.71miligrs sắt có trong 100grs Vẹm là nguồn sắc tố tuyệt vời. Để giữ sức khỏe tốt, một người đàn ông trưởng thành họ cần cung cấp 8miligrs sắt mỗi ngày. Còn phụ nữ cần 18miligrs sắt.

  • Hai đến ba phần trăm lượng sắt có trong cơ thể tồn trong các huyết sắc tố hoặc dưới dạng protein có trong máu của bạn có chức năng di chuyển lượng oxy đến cơ bắp và các mô của bạn.
  • Hấp thụ đủ chất sắt mỗi ngày, giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể để bạn ít bị bệnh hơn. Ngoài ra, sắt còn đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển và định hình của các tế bào,

*2.27miligrs kẽm có trong 100grs Vẹm giúp hệ miễn dịch của bạn khỏe mạnh hơn. Một người đàn ông cần 11miligrs kẽm mỗi ngày còn phụ nữ thì cần 8 miligrs.

  • Có vai trò quan trọng trong việc chữa lành vết thương, phát triển và phân chia các tết bào. Tăng cường mức độ cảm nhận của các giác quan đặc biệt là vị giác và khứu giác.

*20.4 micrograms Vitamin B12 trong 100grs Vẹm là một nguồn dinh dưỡng tuyệt vời với não bộ.

  • Vitamin B12 khuyến khích sản xuất các tế bào hồng cầu và giúp hệ thống thần kinh của bạn hoạt động bình thường. Vitamin cũng đóng một vai trò trong tổng hợp DNA và có thể giúp bảo vệ bạn khỏi bệnh tim mạch.

Hải sản là nguồn dinh dưỡng tự nhiên tốt cho sức khỏe với hương vị tuyệt vời!

Lecon Seafoods đi khắp thế giới để mang về cho khách hàng những nguồn hải sản chất lượng nhất.

[ Nguồn ] : https://healthyeating.sfgate.com/mussels-healthy-3656.html

Posted in Kiến thức hải sản and tagged . Bookmark the permalink.

0902.842.369