Cách Chế Biến Bạch Tuộc Sốt Cay

Cách Chế Biến Bạch Tuộc Sốt Cay

BẠCH TUỘC ỐC Phú Quốc – Top loại bạch tuộc Baby ngon nhất tại Phú Quốc 

Với phương pháp đánh bắt thủ công sử dụng các vỏ ốc lớn cho mồi vào trong để thu hút bạch tuộc.

Hàng ngay khi cập cảng được cấp đông chuyên sâu -40C vào tâm sản phẩm để đảm bảo chất lượng con hàng.

Đặc biệt Bạch Tuộc Ốc nhà em chọn hàng đông khô – Không qua bất kì quá trình ngâm tăng trọng nào để đảm bảo vị ngọt, cơ thịt dai ngon của em í.

Cách Chế Biến Bạch Tuộc Sốt Cay

Nguyên liệu:

- 500g Bạch tuộc ốc 

- 1 củ hành tây, ớt xanh

- Tương ớt HQ, bột ớt HQ

- Dầu mè

- Tỏi

- Gia vị cơ bản (muối, đường, nước tương,...)

Sơ chế:

- Bạch tuộc rã đông, rửa sạch tầm 3 nước

- Hành tây cắt múi cau

- Tỏi băm nhỏ

Chế biến:

- Chần sơ bạch tuộc, sau đó bỏ vafp nước lạnh giúp bạch tuộc giòn dai hơn

- Pha sốt: 2mc tương ớt HQ, 1mc bột ớt HQ, 1mc dầu mè, 1mc hạt nêm, 1mc nước tương, 2mc đường, 3mc nước lọc

- Phi thơm tỏi sau đó bỏ hành tây vào đảo đều, thêm sốt, thêm bạch tuộc vào đảo tầm 5 phút cho thấm đều 

Món ăn siêu đơn giản, nguyên liệu dễ tìm mà làm hao cơm nhà bạn đấy, ngoài ra có thể bỏ mì gói vào ăn cùng cũng rất ngon.

 

Chia sẻ:

Có thể bạn chưa biết