Cách Chế Biến Cá Hồi Chiên Xù

Cách Chế Biến Cá Hồi Chiên Xù

Cá hồi thiên nhiên được đánh bắt tự nhiên có phần thịt màu đỏ cam tươi, thịt chắc, thành phần dinh dưỡng vô cùng dồi dào: bao gồm chất béo, khoáng chất, vitamin và chất chống oxy hóa.

Cách Chế Biến Cá Hồi Chiên Xù

Nguyên liệu:
- Cá hồi fillet, bỏ da
- Bột chiên xù, bột bắp
- Trứng gà
- Gia vị (muối, tiêu,..)

 

Sơ chế:
- Cá Hồi cắt khúc vừa ăn ướp với một ít muối và tiêu khoảng 10p
- Bỏ trứng vào chén khuấy đều 

Chế Biến:
- Cho cá vào bột bắp áo đều, tiếp theo là trứng và cuối cùng là bột chiên xù
- Chiên cá với lửa vừa đến khi chín vàng 2 mặt
- Ăn cùng hỗn hợp sốt chấm đồ chiên (tương cà, tương ớt, mayonnaise)

 

 

Chia sẻ:

Có thể bạn chưa biết